Lễ Bảo Vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Khóa 08 Ngành Truyền Thông & Mạng Máy Tính Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 30/09/2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

KHÓA 08 - NGÀNH TRUYỀN THÔNG & MẠNG MÁY TÍNH

Sáng nay, ngày 30/09/2017 lúc 08h00, tại Curie 2 Trường Cao Đẳng Viễn Đông, đã diễn ra buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên ngành Truyền Thông & Mạng Máy Tính khóa 08.

Hội đồng thành viên tham dự buổi lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp gồm:

- Th.S Nguyễn Đặng Thế Vinh - Chủ tịch - giảng viên khoa Truyền thông & Mạng máy tính Trường Cao Đẳng Viễn Đông

- Th.S Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên - giảng viên khoa Truyền thông & Mạng máy tính Trường Cao Đẳng Viễn Đông

- Th.S Lê Vũ Huy Hoàng - Ủy viên - Chuyên viên Quản trị mạng của Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

- CN Trần Thanh Lâm - Ủy viên - Kỹ sư hệ thống của Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC)

Các đề tài của khóa luận được đánh giá khá cao trong khâu ứng dụng thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội ngày nay. Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận của sinh viên tương đối đồng đều, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Chất lượng của khóa luận không chỉ được đánh giá ở nội dung nghiên cứu của khóa luận mà còn thể hiện ở khả năng viết, trình bày và trả lời phản biện lưu loát của sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về kết quả bảo vệ khóa luận của các sinh viên khóa 08 ngành Truyền thông & Mạng máy tính:

Th.S Nguyễn Đặng Thế Vinh trao đổi với các bạn sinh viên trước khi bắt đầu buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên Nguyễn Mạnh Duy bảo vệ đồ án Routing Advanced (Poicy - based Routing)

Sinh viên Đặng Hải Sơn và Phạm Duy Nam bảo vệ đồ án High netword availability ( Web Application Firewall)

Sinh viên Nguyễn Bảo Hoàng và Trương Thị Hoàng Kim bảo vệ đồ án Firewall technology

Sinh viên Huỳnh Quốc Bảo và Sâm Thế Quyền bảo vệ đồ án Triển khai dịch vụ Active Directory Rights Management Services trong Windows Sever 2012 (hoặc Windows Sever 2016)

Sinh viên Thái Trọng Tín và Trần Diệp Khang bảo vệ đồ án GNS 3

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” thành công – kết quả sau 2,5 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên tại trường Cao Đẳng Viễn Đông.Thành quả này sẽ là tiền đề để các sinh viên có thể phát triển hơn nữa trở thành những cán bộ vững chuyên môn nghiệp vụ và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường. Nó cũng thể hiện và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Với phương châm của Nhà trường: "Học đi đôi với hành" và luôn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Mặc dù hôm nay các em mới tiến hành bảo vệ khoá luận tốt nghiệp để hoàn thành chương trình 2.5 năm học của mình tại Cao đẳng Viễn Đông nhưng hơn 80% sinh viên ngành Truyền thông và Mạng máy tính đã có việc làm đúng ngành nghề.