Viết cho tuổi thanh xuân - Chương I: Các bạn Đoàn viên & Thanh niên với hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh

Ngày gửi 25/12/2017

VIẾT CHO TUỔI THANH XUÂN
Chương I: Các bạn Đoàn viên & Thanh niên với hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh

Khi chúng ta tầm 20 tuổi, là thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Tuổi thanh xuân mỗi người đều được ghi dấu bởi những sự kiện và kỷ niệm khác nhau. Riêng với một số các bạn đoàn viên, sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông, những bạn đã tham gia chương trình Hoạt động ngoại khóa tiếng Anh, sáng chủ nhật ngày 17 tháng 12, thì tuổi thanh xuân của các bạn được ghi thêm một chương mới đầy ắp tiếng cười, niềm vui và nhưng kinh nghiệm, kiến thức đầy bổ ích.

Trước hết, khi tham gia hoạt động, các bạn được trau dồi thêm những kỹ năng mềm như: khả năng hoạt động theo nhóm, tinh thần đồng đội, rèn luyện sự kiên nhẫn (trò chơi Giải mật thư, Chuyền nước); phát triển sự sáng tạo (Hoạt động “Đội nhảy dễ thương nhất); tìm hiểu kiến thức về Tiếng Anh qua phần trả lời câu hỏi về tên các quốc gia, các lễ hội quan trọng và cách dùng mạo từ, từ vựng về chỉ các bộ phận trên cơ thể người, hát các bài hát tiếng Anh và sau nữa là vui hết mình, vui tới cùng qua các hoạt động thể chất khác.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Đội hình Ban Tổ Chức vào buổi sáng trước giờ “G”

Các bạn đang “đau đầu” giải mật thư

Vòng thi trả lời câu hỏi tiếng Anh

Hình này minh chứng cho hai từ HÁT và HÒ, phải luôn đi cùng với nhau.
Các bạn hát bài “See you again”

Đội nhảy dễ thương, bài “Head, Shoulder, Knee and Toes”

Viết điều ước cho năm mới và treo trên cây “Wishing Tree”
Chúc điều ước của tất cả các bạn sẽ thành hiện thực trong năm mới

Lễ hội té nước Songkan - Phiên bản Viễn Đông
Chắc lúc này đã là 12h trưa, hơi nóng, nên các bạn “Chuyền nước” rất khí thế

Khi đã “Chuyền nước” ướt xong thì đến phần không thể thiếu là “Tung bột”

Các đội nhận phần quà từ Ban Tổ Chức theo giải Nhất, Nhì, Ba, Tư

Để có được buổi hoạt động ngoại khóa thành công trên cả mong đợi như vậy, trước hết Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BGH nhà trường, cũng như các phòng ban liên quan như P. Tổ chức hành chính, P. Cơ sở vật chất đã giúp đỡ nhiệt tình cho chương trình. Và lời cảm ơn sâu sắc cũng xin gửi tới các bạn đã tham gia hết mình trong các hoạt động ở khuôn khổ “Hoạt động ngoại khóa tiếng Anh lần I”. BTC hy vọng chúng ta sẽ cùng viết tiếp những chương không-thể-quên khác trong TUỔI THANH XUÂN của mỗi thành viên.

Theo Thanh Cảnh, Bí thư Đoàn trường