Thành công Đại hội Công Đoàn Cơ sở Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 09/01/2018

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và  chỉ đạo của Công đoàn cấp trên về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp. Được sự chỉ đạo của Cấp ủy, sự thống nhất của Lãnh đạo đơn vị, Công Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Viễn Đông đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và được sự đồng ý của Công đoàn cấp trên. Ngày 28/12/2017 Công đoàn cơ sở trường Cao Đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Cơ sở trường Cao Đẳng Viễn Đông nhiệm kỳ III (2018 - 2023)

Vào ngày 28/12/2017 Đại hội đã diễn ra tại Hội trường A  với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Nhà trường, các vị quan khách cùng 33 đại biểu tham dự. Đặc biệt chương trình còn đón tiếp:

- Đ/c Trình Thị Cẩm Hà - Phó Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo Liên đoàn Lao động Thành phố.

- Đ/c Phạm Hồng Thủy - Đại diện Ban tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố.

Đ/c Tô Thị Ngọc Thanh đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Cũng trong phiên làm việc, Đại hội sẽ bầu Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kỳ mới. Ban Bầu cử đã làm việc công minh, chính trực và kết quả, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí có số phiếu tín nhiệm cao vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ III.

Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2018 - 2023) ra mắt Đại hội

Ngay sau khi công bố kết quả bầu cử và ra mắt trước Đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ III đã tiến hành họp Phiên hội nghị lần thứ nhấ. Phiên hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu lấy tín nhiệm đề án Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch Công đoàn, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn. Kết quả cụ thể như sau:

- Đ/c Tô Thị Ngọc Thanh - Chủ tịch Công đoàn

- Đ/c Phan Ích - Phó chủ tịch Công đoàn

- Đ/c Trần Thị Tuyết Oanh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn

- Đ/c Võ Ngọc Tùng - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn

- Đ/c Nguyễn Ngọc Nhanh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn

Một số hoạt động tại Đại hội:

Đ/c Trình Thị Cẩm Hà - Phó Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo Liên đoàn Lao động Thành phố phát biểu đóng góp phát triển công tác trong nhiệm kỳ III

Đ/c Trần Thanh Hải tặng hoa cảm ơn các Đ/c Ủy viên Ban chấp hành và Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Cơ sở nhiệm kỳ II (2013 - 2017)

Tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên