HỘI THI TIN HỌC TRẺ TP.HCM LẦN 27 - NĂM 2018

Ngày gửi 24/09/2018

Thời kì Công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, việc mở rộng đào tạo ngành công nghệ thông tin, tạo điều kiện để thế hệ trẻ ngày nay tiếp xúc sớm với Công nghệ Thông tin là điều vô cùng cần thiết trong công cuộc phát triển của đất nước.

Hiểu được sự quan trọng của CNTT đối với sự phát triển của đất nước. Ngày 12/05/2018,  nối tiếp hành trình đào tạo nguồn nhân lực CNTT trường CĐ Viễn Đông hân hạnh tiếp tục làm đơn vị đồng hành cùng Thành đoàn TP.HCM, khi lần thứ 2 đăng cai Vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ TP.HCM lần thứ 27.

Bảng A và bảng C với gần 400 Thí sinh cùng lúc thi trên hệ thống máy tính, cuộc thi diễn ra ngay sau lễ khai mạc vòng chung kết tại hội trường A của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ phía quý thầy cô, cán bộ công nhân viên cũng như sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông, hội thi diễn ra một cách chuyên nghiệp và trôi chảy, cũng như tạo được điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể phát huy được hết khả năng của bản thân

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Khán đài nhanh chóng được lắp đầy với niềm hân hoan và quyết tâm chiến thắng cho vòng thi sắp tới.

Ông Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông phát biểu sau buổi khai mạc Vòng chung kết

Các bạn học sinh chuẩn bị trước giờ làm bài thi

Giây phút tập trung cho phần thi của các em thí sinh

Một số ứng dụng, phần mềm sáng tạo được các bạn trẻ giới thiệu tại vòng chung kết