Công trường xây dựng - Tương lai và Niềm tự hào của Viễn Đông

Ngày gửi 14/05/2013

Vào đầu tháng 5/2013 với đích thân sự chủ toạ của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông Trần Thanh Hải và các cán bộ, nhân sự cấp cao của Nhà trường đã có một buổi đi thực tế, theo dõi và đốc thúc quá trình xây dựng tại công trường xây dựng khu học xá của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Được Uỷ ban nhân dân Thành phố đánh giá là một trong những khu học xá đáng để đầu tư xây dựng nhất, khu học xá của Trường Cao đẳng Viễn Đông đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía chính quyền, sự quan tâm theo dõi sát sao của ban lãnh đạo Nhà trường và hơn hết là lòng mong đợi của các bạn sinh viên đã và sẽ là sinh viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông, Trường Cao đẳng có khu học xá hiện đại hàng đầu tại khu vực.

Hiệu trưởng và đoàn nhân sự cao cấp của trường Cao đẳng Viễn Đông thực địa tại công trường

Hiện tại khu học xá của trường đã hoàn thành được tới tầng 6 trong tổng số 12 tầng xây dựng, đã ra dáng là toàn nhà có tính chất hoành tráng, khoa học công nghệ cao những vẫn có kiến trúc đậm chất hài hoà phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam.

Là toà nhà cao nhất khu vực và nằm trong một hệ thống quy hoạch hoàn chỉnh của Thành phố, khu học xá Cao đẳng Viễn Đông được coi như điểm nhấn xây dựng trên trục đường hướng vào trung tâm thành phố khu vực Quận 12.

Với quyết tâm rất lớn của toàn thể Nhà trường sẽ đưa công trình hoàn thiện vào tháng 9/2013 nhằm chào đón một thế hệ tân sinh viên mới của Nhà trường vào khu học xá tiện nghi này.

Không chỉ là xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, thấm nhuần tư tưởng xây dựng theo hướng công nghiệp - công nghệ cao Trường Cao đẳng Viễn Đông còn đầu tư vào hệ thống nhân sự có chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và cũng chính đội ngũ giảng viên này cũng là những người giám sát chất lượng công trình hiệu quả nhất.

Chắc chắn rằng, trong tương lai gần Cao đẳng Viễn Đông sẽ gặt hái được những thành quả từ sự đầu tư và nỗ lực đúng đắn ngày hôm nay.

(Lại Quý Văn)

Bích Trâm