SV thực tập có lương-Doanh nghiệp đến tận nơi tuyển dụng SV ngành Cơ khí

Ngày gửi

Công ty chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự tốt nghiệp ngành Cơ khí, Điện-Điện tử và chúng tôi luôn sẳn sàng tạo mọi điều kiện để HSSV Viễn Đông trở thành những đội ngũ nhân sự quan trọng và cần thiết của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tạo nhiều cơ hội để HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp cận và cọ sát với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn đang học tại nhà trường thông qua chương trình thực tập thực tế có lương, công ty sẽ bố trí chỗ ăn, chỗ ở cho HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông khi tham gia thực tập và làm việc tại Công ty Cổ Phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco.

Thực tập có lương, học ngành công nghệ được đảm bảo đầu ra với mức lương cao là một trong những thế mạnh hiện nay của Cao đẳng Viễn Đông. Tập trung đẩy mạnh công tác kết nối doanh nghiệp để tìm được đầu ra cho HSSV sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình, nhiều doanh nghiệp liên tiếp gọi điện đến đặt hàng tuyển dụng HSSV thực tập có lương và tuyển dụng nhân sự là HSSV tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông.

Sáng nay, ngày 20/5/2013 Cán bộ phòng nhân sự của Công ty Cổ phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco - là một doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất cột thép của các đường dây tải điện Quốc gia đến 500 kV, trạm biến áp đến 500kV, khung nhà tiền chế và mạ kẽm nhúng nóng đã trực tiếp đến Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên để đặt hàng tuyển dụng 20 sinh viên khóa 4 sắp tốt nghiệp ngành Cơ khí tại Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Ông Hoàng Sang – Cán bộ phòng nhân sự Công ty Cổ phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco cho biết: “Hiện Công ty đang thực hiện các gói thầu xây dựng các công trình cầu vượt trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận, vì vậy Công ty chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự tốt nghiệp ngành Cơ khí, Điện-Điện tử và chúng tôi luôn sẳn sàng tạo mọi điều kiện để HSSV Viễn Đông trở thành những đội ngũ nhân sự quan trọng và cần thiết của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tạo nhiều cơ hội để HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp cận và cọ sát với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn đang học tại nhà trường thông qua chương trình thực tập thực tế có lương, công ty sẽ bố trí chỗ ăn, chỗ ở cho HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông khi tham gia thực tập và làm việc tại Công ty Cổ Phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco".

Sau khi thỏa thuận mọi điều kiện làm việc đối với HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông, Ông Sang quyết định vào đầu tháng 6 Công ty sẽ đến tận trường để gặp gỡ và tuyển dụng trực tiếp HSSV tốt nghiệp ngành Cơ khí của Cao đẳng Viễn Đông.

Với sự khan hiếm của nhu cầu nguồn nhân lực đối với các khối ngành công nghệ hiện nay cùng với sự chăm lo của nhà trường, HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ vững bước trong sự nghiệp ở tương lai. Chương trình thực tập có lương và việc làm lương cao đang rộng mở chào đón HSSV Cao đẳng Viễn Đông.

Lệ Thu