Thông báo chiêu sinh khóa luyện thi đại học cấp tốc năm 2013

Ngày gửi

Nhằm giúp thí sinh tự tin và hệ thống hóa lại các kiến thức theo từng chuyên đề, nhấn trọng tâm vào những vấn đề chính trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2013. Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV thông báo chiêu sinh lớp luyện thi Đại học cấp tốc năm 2013

CHIÊU SINH KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC NĂM 2013

Tham gia ngay khóa luyện thi đại học cấp tốc 2013 để nắm toàn diện và trọng tâm các kiến thức cần thiết trước kì thi đại học.

Từ ngày 5 đến10/6/2013, trung tâm chính thức khai giảng khóa luyện thi đại học cấp tốc 2013 khối A, A1 và D1

-    Thời gian học: 05/06/2013 đến 30/06/2013 (Các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy)
-    Buổi học: sáng, chiều, tối (tùy vào học viên đăng ký)
-    Học phí:
     •    Đối với lớp 30 học viên trở lên:      500.000đ/hv/môn.
     •    Đối với lớp 20 học viên:                 900.000đ/hv/môn.
-    Môn ôn thi: Toán, Lý, Hóa, Anh

Đội ngũ giáo viên:
- Là các giáo viên, giảng viên đại học đang giảng dạy tại các Trường Đại học lớn địa bàn TP. HCM: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên,...
- Các giáo viên THPT ở các trường chuyên, giàu kinh nghiệm luyện thi, truyền đạt kiến thức dễ hiểu
- Tận tâm với phương châm luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Quyền lợi học viên:

- Được hệ thống hóa lại các kiến thức theo từng chuyên đề, nhấn trọng tâm vào những vấn đề chính.
- Hệ thống hóa lại kiến thức trọng tâm có trong đề thi ĐH, CĐ trên cơ sở nhắc lại.
- Chỉ tập trung vào luyện tập các dạng bài tập, không tập trung ôn luyện lại lý thuyết.
- Hướng dẫn phương pháp làm các dạng bài tập khó, hay mất điểm khi thi ĐH, CĐ.
- Chỉ dạy những kiến thức căn bản, dễ lấy điểm, không tập trung vào những kiến thức khó, ít xuất hiện hoặc chiếm tỷ lệ điểm thấp có trong đề thi ĐH, CĐ.
- Hướng dẫn chi tiết phương pháp giải các dạng bài tập thông qua các ví dụ cô đọng và sát với các dạng bài trong đề thi.
- Hệ thống tài liệu được biên soạn chi tiết giúp học sinh dễ dàng tiếp thu nội dung kiến thức.
- Được hướng dẫn, tư vấn học tập miễn phí và khoa học nhất
- Hỗ trợ tìm các nhà trọ, đi lại cho các học sinh ở tỉnh theo học tập
- Gặp gỡ các anh chị thủ khoa, á khoa để hướng dẫn về cách thi đại học hiệu quả

Học viên liên hệ và đăng ký tại:

Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên Viễn Đông
Địa chỉ: 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại liên hệ: (08) 3997 14 16 hoặc gặp Cô Thu: 0933 73 44 74 – 0977 33 44 00

Lệ Thu