Giới thiệu bổ sung Giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh Tại Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi

Theo thông báo của Khoa Ngoại ngữ và được sự đồng ý của Ban giám hiệu, kể từ tháng 8/2012 Trung tâm ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ trường  Cao đẳng Viễn đông sẽ được bổ sung thêm ông Richard P. Macaldo quốc tịch Philippines
Richard P. Macaldo, tốt nghiệp Cao học về Quản trị kinh doanh năm 2005 tại Đại học Xavier University, Corrales St., Cagayan de Oro City, Philippines. Tốt nghiệp Đại học Thương mại năm 1999 cũng tại ĐH nói trên.
Có chứng chỉ TESOL Certified Teacher, cấp năm 2009 bởi Western Visayas University (WVU-Center for Foreign Languages), La Paz City, Iloilo province, Philippines
Ông Richard P. Macaldo hiện đang làm việc cho tổ chức Global Star (ELA), Ho Chi Minh City, Vietnam từ năm 2010 đến nay chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên tại Việt nam trong các chương trình IELTS, TOEFL, TOEIC, BEC.
Khoa Ngoại ngữ và Trung tâm ngoại ngữ trường Cao đông Viễn đông hy vọng với sự tham gia của ông Richard P. Macaldo sẽ làm tăng thêm gía trị của các khóa học tiếng Anh chính quy cũng như phi chính quy cho các em sinh viên và các học viên khác ngoài trường.

Th.S Richard P. Macaldo

Bích Trâm