Thực tập có lương dành cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi

TUYỂN SINH THỰC TẬP (15/10/2013)

I. HỆ THỐNG SIÊU THỊ CITIMART TP. HCM
Trên tinh thần liên kết hợp tác phát triển toàn diện, Hệ thông Siêu thị Citimart TP. HCM thông báo về việc hỗ trợ chỗ thực tập cho sinh viên như sau:
1. Chuyên ngành: Hệ Cao Đẳng chuyên ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị văn phòng….)
2. Số lượng: 60 sinh viên
3. Yêu cầu sinh viên:
• Cẩn thận,nhiệt tình có tinh thần học hỏi và cầu tiến;
• Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, Internet;
4. Quyền lợi:
• Hưởng bồi dưỡng theo quy định của Hệ thống siêu thị;
• Được thực tập và trãi nghiệm công việc thực tế;
5. Địa điểm thực tập: Hệ thống các siêu thị Citimart ở các quận huyện
6. Thời gian: hạn chót nộp hồ sơ: 30/10/2013

II. TRUNG TÂM AN NINH MẠNG ATHENA (Q.1)
Hiện Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thực tập:
* Chuyên ngành: Hệ Cao Đẳng chuyên ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị văn phòng….), ngành Công nghệ (Tin học ứng dụng, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa)
* Số lượng: 10 - 20 sinh viên mỗi ngành (tùy theo năng lực của SV khi phỏng vấn)
* Yêu cầu sinh viên:
Các bạn trẻ yêu thích và mong muốn nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và các dự án công nghệ an ninh mạng, quản trị mạng, xây dựng web ,….
1.    Sinh viên từ năm 1 đến năm cuối có tinh thần kỷ luật và đạo đức tốt.
2.    Tiếng anh bằng B trở lên (hoặc tương đương)
3.    Thời gian thực tập tối thiểu 2 tháng.
* Quyền lợi:
1.   Được tham gia nghiên cứu công nghệ an ninh mạng, hoặc các công cụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh trực tuyến tùy theo đề tài lựa chọn.
2.    Được tham gia miễn phí về Online Marketing/Bảo mật Windows trước khi bắt đầu thực tập .
3.    Được cấp chứng nhận hoàn thành đề tài tại trung tâm ATHENA
4.    Được tài trợ kinh phí từ 2-4 triệu /đồ án khi thực hiện hoàn thành (danh sách đồ án được tài trợ kinh phí được thông báo tại ATHENA: http://athena.com.vn/tuyen-dung/sinh-vien-thuc-tap/de-tai-thuc-tap.html)
5.   Được ưu tiên tuyển dụng vào các doanh nghiệp và tham gia các dự án an ninh mạng, …. do trung tâm ATHENA và các đối tác thực hiện
6.    Được hưởng thu nhập cao theo năng lực đạt được
* Thời gian: hạn chót nộp hồ sơ: 30/10/2013

III. HỆ THỐNG NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Hệ thống ngân hàng có nhu cầu hỗ trợ chỗ thực tập thực tế dành cho sinh viên các ngành:
1. Chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh
2. Số lượng: 50 sinh viên (mỗi nhóm thực tập gồm 7 sinh viên được chia đều ra các vị trí khác nhau trong cùng 01 chi nhánh ngân hàng)
3. Yêu cầu sinh viên:
• Năng động sáng tạo,nhiệt tình có tinh thần học hỏi và cầu tiến;
• Viết báo cáo.
• Có tính kỹ luật trong công việc;
4. Quyền lợi sinh viên được hưởng
• Được cán bộ Ngân hàng trực tiếp huấn luyện, cấp giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ hoàn tất các chuyên đề nghề nghiệp cho các sinh viên tham gia kiến tập hay thực tập tốt nghiệp tại
• Ngân hàng sẽ cung cấp, tài trợ các sản phẩm, giải pháp, tài liệu nghiệp vụ (Tín dụng, bảo lãnh, thanh toán, thẻ, ngân quỹ,... ) phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu cho sinh viên.
5. Lệ phí thực tập: 900.000đ/3 tháng (tài liệu do ngân hàng cấp, thẻ nhân viên, cấp chứng nhận cho sinh viên)
6. Thời gian: hạn chót nộp hồ sơ: 25/10/2013

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên Viễn Đông
Địa điểm liên hệ và nhận giấy giới thiệu: Văn phòng trung tâm
Điện thoại liên hệ: (08) 3997 14 16 hoặc gặp Cô Thu: 0933 73 44 74 – 0977 33 44 00;
Cô Mai: 0968 092 280; Chị Trâm: 08 38 44 78 68.

Lệ Thu