Thực tập có lương tại Singapore thời gian 3 tháng

Ngày gửi

Công ty BlueGalaxyGroup tại thành phố Hồ Chí Minh có chương trình tuyển thực tập sinh dành cho sinh viên năm cuối (giao tiếp ngoại ngữ tốt, bao gồm Tiếng Anh/ Tiếng Trung) làm việc tại Singapore.

Đa phần các bạn sẽ làm các vị trí trong mảng nhà hàng/ khách sạn/ cửa hàng cao cấp / siêu thị/ sân bay.

Đây là dạng thực tập có kỹ năng và yêu cầu phải có ngoại ngữ.

Sinh viên sau khi tham gia chương trình sẽ được 5 lợi thế:
+ Cải thiện tiếng Anh/ Trung tốt
 + Tăng cường tính tự lập và làm việc trong môi trường có cường độ cao tại Singapore
+ Là nền tảng tốt để sau khi về Việt Nam có thể xin việc tại các công ty nước ngoài dễ dàng và là điều kiện tốt để xin Visa sang các nước khác du học hoặc làm việc đơn giản/ dễ dàng hơn.
+ Được đi du lịch miễn phí, tham quan, tìm hiểu về văn hóa và con người của Singapore.
+ Kiếm được thu nhập sau 3 tháng (đã trừ tất cả chi phí) từ 20 đến 30 triệu đồng.

Các vị trí tuyển dụng như sau:
1/ Nhân viên phục vụ khách sạn 5 sao của Singapore
 2/ Nhân viên bán hàng thời trang cao cấp C&K
3/ Nhân viên phục vụ nhà hàng

Ngoài ra còn có các lựa chọn tuyển dụng tại các nước Sing/ Nhật/ ÚC/ Canada/ Mỹ: đa phần du học và làm việc, rất tiện cho các bạn có định hướng phát triển lâu dài theo các chuyên ngành và có thêm thu nhập.
Ưu tiên các chuyên ngành: Du lịch/ Nhà hàng- KS/ Điều Dưỡng/ CNTT ( lập trình hoặc phần cứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm tư vấn và hướng nghiệp Sinh viên -

164 Nguyễn Đình Chính, P11, Q Phú Nhuận, TPHCM - (08)3 997.1416

Bích Trâm