Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo đến các Giảng viên và toàn bộ HS-SV tại Cơ sở Quận 9, Quận 10 và Cơ sở Quận Phú Nhuận về việc tham gia buổi Giao lưu với Đoàn Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thiên Tân (TIANJIN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY AND EDUCATION-TUTE ), Trung Quốc.
Thời gian: 14h00, thứ 4 ngaỳ 13/04/2011
Địa điểm: Hội trường Cơ sở Quận 9, 118 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thiên Tân (TUTE), Trung Quốc là một trong những ngôi trường có bề dày hợp tác với trường Cao đẳng Viễn Đông trong việc liên kết, hợp tác đào tạo.

Qua buổi giao lưu này Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông muốn giới thiệu đến các bạn về môi trường học tập tại TQ nói chung và tại Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thiên Tân nói riêng. Đối với các bạn sinh viên có nhu cầu được học tập tại trung Quốc thì đây là cơ hội tốt để các bạn có thể giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu về hệ thống giáo dục, chi phí học tập, cơ hội làm việc, … để có một định hướng học tập trong tương lai.

Download Danh mục các môn học của Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thiên Tân.

Download Biểu học phí của Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thiên Tân

Thu Hà