TB kết nạp đoàn viên mới lần 1, 2014

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
       -----------------------
        Số: 37/TB-CĐVĐ-ĐTN                                                  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 4 năm 2014

Về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới năm 2014

1. Đối tượng:
   - Những sinh viên đã hoàn thành lớp Cảm tình Đoàn (có giấy chứng nhận).
   - Các chiến sĩ tham gia các chiến dịch tình nguyện: “Mùa hè xanh”, “Tiếp sức mùa thi”, “Xuân tình nguyện" (có giấy chứng nhận).
   - Các đồng chí thất lạc sổ - thẻ Đoàn (cấp lại sổ - thẻ Đoàn).
2. Thời gian
     Buổi lễ sẽ bắt đầu lúc: 7h45, ngày 11 tháng 05 năm 2014.
3. Địa điểm
     Phòng Curie 8, lầu 3, Cơ sở quận 12 – Lô 2 khu Công viên Phần mềm Quang Trung

Lưu ý: Các đối tượng nêu ở mục 1 chuẩn bị 20.000đ tiền lệ phí bao gồm: sổ, thẻ, nghị quyết.

BTV Đoàn trường trân trọng thông báo đến toàn thể sinh viên, đề nghị BCH các chi đoàn cập nhật thông tin và triển khai cho chi đoàn.

Vì tính trang trọng của buổi lễ, đề nghị các bạn sinh viên có mặt đúng giờ.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                             (Đã ký)