Rộn ràng ngày hội hướng nghiệp và chào đón hơn 1.500 Tân Sinh Viên CĐ Viễn Đông - Đợt 1

Ngày gửi 25/08/2014

Ngày 25.08.2014 tại khuôn viên trường CĐ Viễn Đông đã diễn ra lễ khai mạc tuần sinh hoạt công dân, ngày hội hướng nghiệp và chào đón hơn 1.500 Tân Sinh viên - Đợt 1, Hướng tới chào đón năm học 2014 - 2015.
Chương trình diễn ra sôi nổi với hàng ngàn thí sinh cùng phụ huynh tham dự.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Rộn ràng ngày hội hướng nghiệp và chào đón hơn 1.500 Tân HSSV K.8 (nhập học đợt 1)
Trường Cao đẳng Viễn Đông
(Khai giảng tuần sinh hoạt công dân HSSV đợt 1 - 25.08.14)

Ngày hội hướng nghiệp và chào đón các bạn Tân HSSV lần thứ 2 sẽ dành cho các bạn xét tuyển NV2 và nhập học đợt 2 - ngày 08.09.2014 nhé. Hãy cùng tham gia.
Sáng nay, ngày 25/08/2014, tại khuôn viên trường Cao Đẳng Viễn Đông, tuần sinh hoạt công dân đầu năm, năm học 2014 - 2015, đã chính thức bắt đầu với hàng loạt hoạt động hướng nghiệp bổ ích cho các bạn Tân Sinh viên Khóa 8. Chương trình diễn ra với mục đích chính là đem đến cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về ngành nghề mà mình đang theo đuổi, cũng như khơi gợi lòng nhiệt huyết bên trong mỗi sinh viên Viễn Đông.

Hàng ngàn Tân HSSV Khóa 8 (nhập học đợt 1) náo nức tham gia ngày hội, góp phần làm cho chương trình càng trở nên nhộn nhịp và hấp dẫn.

Khuôn viên Trường Cao đẳng Viễn Đông được lấp đầy bởi bầu không khí náo nhiệt

Trung tâm Tư Vấn & Hướng Nghiệp SV cũng không tránh khỏi cơn bão Tân Sinh viên đến tiếp tục làm thủ tục nhập học đợt 2 và các bạn thí sinh đến tham gia xét tuyển NV2

ThS, NCS. Trần Thanh Hải, hiệu trưởng trường Cao Đẳng Viễn Đông phát biểu khai mạc buổi lễ
.

Lượng sinh viên đông đến nỗi phải chia làm 4 đợt khác nhau để vào hội trường tham dự lễ khai mạc.

Các tiết mục văn nghệ khuấy động sân khấu Lễ Khai Mạc

Thật bất ngờ khi bạn Trung, Tân Sinh Viên khóa 8 ngành QTKD mạnh dạn lên sân khấu làm thông dịch viên cho thầy Chris - người sẽ gắn bó với chương trình Valdosta và Ngoại ngữ tại CĐ Viễn Đông trong khoảng thời gian sắp tới.

Tiếc mục đầy sôi động của đội quân ngành Quản Trị Du lịch - Nhà hàng - Khách Sạn

Cũng trong khoảng thời gian đó, các bạn khác đang tập trung xem MSSV để nhận phiếu thông tin và chụp hình làm thẻ Sinh Viên.

Mô hình đồ án tốt nghiệp ngành Điện - Điện tử, một trong những gian hàng thu hút nhiều sinh viên nhất trong ngày.

Gian hàng Điều Dưỡng cũng không kém cạnh khi thu hút khá đông các bạn nữ.

Hết buổi sáng, các bạn sinh viên tranh thủ ghi chú vài dòng về lịch sinh hoạt công dân đầu năm.

Ra về, các bạn vẫn không quên chụp ảnh kỷ niệm cùng với các anh chị sinh viên khóa trên.

Chúc các bạn có một năm học đầy sức khỏe và thành công!

Để theo dõi thêm về lịch sinh hoạt công dân đầu khóa, các bạn vui lòng xem tại đây

Chương trình lại được tiếp tục lần 2 để chào đón các bạn Tân HSSV
nhập học đợt 2 (8/9/2014)

Nhanh tay xét tuyển Nguyện vọng 2 bằng điểm Học bạ hoặc điểm thi Đại học, Cao đẳng 2014:
Xét tuyển trực tuyến: click tại đây

Vinh Nguyen