Chung tay đón Tết Trung thu cùng trẻ em nghèo cơ nhỡ

Ngày gửi 24/09/2014

Tết Trung thu là dịp để các em nhỏ nhận được sự quan tâm từ những người thân, được vui chơi, được nhận quà bánh… nhưng thay vào đó, một số em có hoàn cảnh đặc biệt, các em không nhận được sự yêu thương từ những người thân, không thể vui chơi hay không được nhận những phần quà để chào đón không khí Trung thu như bao trẻ em khác.
     "Chung tay đón Tết Trung thu cùng trẻ em nghèo cơ nhỡ” là hoạt động do Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức quyên góp để cùng nhau mang không khí Trung Thu đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Sáng ngày 07/09/2014, đ/c Phan Minh Châu – UVTT BCH Đoàn trường cùng với hơn 25 sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Chiều cùng ngày, đ/c Lê Bảo Tín – UV BTV Đoàn trường cùng với hơn 15 sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đến Phường Long Phước, Quận 9 cùng vui chơi và phát quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

BTV Đoàn trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô, các anh chị CB-CNV, các bạn sinh viên đã cùng chung tay đóng góp gây quỹ “Cùng nhau đón Tết Trung thu cùng trẻ em nghèo cơ nhỡ” do BTV Đoàn trường phát động.

Danh sách ghi nhận những tấm lòng vàng:

Xin chân thành cảm ơn!

Ban Biên Tập Đoàn Trường