Lễ tổng kết CDTN Mùa Hè Xanh năm 2014

Ngày gửi 22/09/2014

Thực hiện khẩu hiệu năm thanh niên tình nguyện 2014 và sự phát động chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014 của Thành Đoàn, Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014 tại 2 mặt trận P. Tân Chánh Hiệp - Quận 12 và P. Long Phước - Quận 9.
     Trong suốt thời gian gần 2 tháng diễn ra chiến dịch đã để lại nhiều dấu ấn, kỉ niệm vui buồn cùng nhau. Các chiến sĩ đã không ngại khó khăn vất vả dưới cái nắng gay gắt của mùa hè và những cơn mưa bất chợt. Những chiến sĩ đã không lùi bước, đã cùng chung tay vì xã hội.
     Để tổng kết, báo cáo kết quả đạt được trong chiến dịch và ghi nhận những công lao của các chiến sĩ. Ngày 20/09/2014 Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức lễ tổng kết chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014.

Thầy Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Đ/c Phan Thị Thanh Hương - Bí thư Đoàn trường - Trưởng BCH chiến dịch phát biểu tổng kết

BCH P. Tân Chánh Hiệp đến tham dự buổi lễ

Cấp giấy chứng nhận Chiến sĩ tình nguyện CD Mùa Hè Xanh năm 2014

Trao giấy khen cho các chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Sau buổi lễ là chương trình sinh hoạt lữa trại

Giao lưu văn nghệ cuối chương trình

Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2014 khép lại với biết bao kỹ niệm, biết bao hoài niệm trong lòng mỗi chiến sĩ. Những hình ảnh đó sẽ sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.Chúc các chiến sĩ học tập thật tốt để mai này giúp ích cho gia đình - xã hội.

Hẹn gặp lại các bạn ở chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2015!

Ban Biên Tập Đoàn Trường