Thông báo v/v tuyển sinh viên thực tập các ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin dành cho SV K.6

Ngày gửi

THÔNG BÁO TUYẾN SINH VIÊN THỰC TẬP
CÁC NGÀNH KINH TẾ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 6

Trung tâm ATHENA là đơn vị tư vấn – đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT), Kinh Doanh Online ( Internet Business), Marketing được thành lập từ năm 2004. Qua 10 năm hoạt động, Trung tâm ATHENA đã  cung cấp nhân lực cho hàng ngàn Doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, và dịch vụ).
    Trên đà phát triển đó, những năm gần đây, ATHENA đã đẩy mạnh và mở rộng hơn nữa mảng cung cấp nhân sự bằng cách cho ra đời Trung tâm nguồn nhân lực ATHENA – AHL. Hoạt động chính của Trung tâm ATHENA – AHL là cung cấp nhân sự CNTT, Quản trị, An ninh mạng và kinh doanh trực tuyến (Internet Marketing, Online Business) cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
      Trung tâm ATHENA hiện đang có nhu cầu nhận sinh viên thực tập trong các lĩnh vực sau :

1/ Quản Trị Kinh Doanh , Marketing , Quản Trị Nhân Sự, Chăm Sóc Khách Hàng
      2/ Công Nghệ Thông Tin , Quản Trị Mạng , An Ninh Mạng, Quản trị và Phát triển Web

Trung tâm ATHENA rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các Sinh viên khóa 6 trường Cao đẳng Viễn Đông có nguyện vọng tham gia chương trình Thực tập – Huấn luyện – Tuyển dụng – Việc làm.

Thời gian nhận sinh viên đăng ký thực tập, tất cả các ngày trong tuần

Địa điểm thực tập:
      Địa điểm 1: Nguyễn Đình Chiểu, P. DaKao, Quận 1 , TP. HCM
      Địa điểm 2: Khu công viên phần mềm đại học Quốc Gia TP. HCM – Làng Đại Học Thủ Đức

Nơi đăng ký thực tập và nhận giấy giới thiệu:
Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV - Trường Cao đẳng Viễn Đông
Cơ sở Phú Nhuận: 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Cơ sở quận 12:      Lô số 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại:             08 399714 16 - 389 11111 - 0977 33 44 00 - 0933 73 44 74

Lệ Thu