Cùng Viễn Đông chinh phục Tiếng Cười Sinh Viên

Ngày gửi 15/05/2015

Hội thi TIếng cười SInh Viên do đài truyền hình phối hợp cùng nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện. Cuộc thi huy động toàn bộ các nhóm trường ĐH và CĐ trên địa bàn TPHCM tham gia để dành phần thưởng chung cuộc 50.000.000 đồng. Và hôm nay là phần thi đấu giữa CĐ Viễn Đông và ĐH Tài chính - Marketing để dành quyền vào vòng trong.

HỘI THI TIẾNG CƯỜI SINH VIÊN
TRẬN CHIẾN TỬ THẦN

Hội thi Tiếng cười Sinh Viên do đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện. Với sức hút của một chương trình truyền hình hoàn toàn mới và nội dung phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên, hầu như toàn bộ các trường ĐH - CĐ trong khu vực TP.HCM đều có đội tuyển tham gia. Tuy nhiên, sau vòng loại sơ khởi, chỉ có 24 đội được bước tiếp vào vòng trong, trong đó có nhóm kịch đến từ Cao đẳng Viễn Đông.

Các đội được chia ra thành 6 bảng (4 đội/bảng) khác nhau, thi đấu vòng tròn tính điểm và chỉ có duy nhất 2 đội cao điểm nhất mới bước tiếp vào vòng 2. Bảng của CĐ Viễn Đông bao gồm các trường: ĐH KHXH & NV, ĐH Ngân Hàng, ĐH Tài chính - Marketing và CĐ Viễn Đông. Trải qua 4 trận thi đấu khắc nghiệt, hiện nay cơ hội vào vòng tiếp theo của CĐ Viễn Đông cũng như của 2 đội KHXH&NV, ĐH Tài chính - Marketing là như nhau.

Với chủ đề "Hoạn Thư thời công nghệ", CĐ Viễn Đông sẽ tái chiến cùng ĐH Tài chính - Marketing vào ngày CN, 17 tháng 05 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội duy nhất, trận chiến duy nhất quyết định sống còn của cả 2 đội.

Liệu rồi Viễn Đông có vượt qua được thử thách này hay không? Phần lớn nhờ vào sự hỗ trợ từ phía các bạn cổ động viên chúng ta. Hãy cùng đến tham gia và tiếp sức cho đội nhà trong trận chiến sinh tử ngày 17 tháng 05.

Trở lại với trận đấu gần đây nhất "Kẹt đủ thứ", trường CĐ Viễn Đông đã gần như "lép vế" trước lực lượng cổ động viên hùng hậu của ĐH Ngân Hàng. Đáng tiếc cho đội Viễn Đông, mặc dù phần kịch bản được đánh giá là hay và có sáng tạo trong tiết mục thi mở màn, nhưng trước áp lực lớn từ số đông đội bạn đã khiến diễn viên chính của chúng ta nhiều lần òa khóc trong cánh gà.

Lực lượng cổ động viên hiếm hoi đã ảnh hưởng không nhỏ đến đội thi đấu của chúng ta.

Phần thi ra mắt kết thúc chưa trọn vẹn.

Ảnh hưởng đến cả phần thi chính

Thông tin dành cho các bạn cổ động viên:

Ngày 17/05/2015, nhà trường có tổ chức xe đưa đón miễn phí
từ Cơ sở Quận 12 tới địa điểm thi Tiếng Cười Sinh Viên.

Hãy cùng chung tay bảo vệ và xây dựng màu cờ sắc áo cho đội nhà, nâng tầm CĐ Viễn Đông, nâng tầm bản thân!!!

Vinh Nguyen