Giới thiệu Phòng Tổ Chức Hành Chính

Ngày gửi 20/02/2020

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

Tầng 1 - Lô 2, Công viên Phần Mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại : (08) 371 54298

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA PHÒNG TCHC

• Tổ chức thực hiện các mặt công tác về hành chính tổng hợp, dịch vụ hành chính, đặt và phân phối sách báo cho sinh hoạt. Công tác văn thư lưu trữ, đối nội, đối ngoại, giao dịch và lễ tân khánh tiết của Trường.
• Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, thực hiện các công tác về tổ chức và cán bộ của trường. Quản lý toàn bộ hồ sơ, lý lịch của cán bộ, nhân viên của Trường.
• Tổ chức thực hiện các chính sách và chế độ đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường. Phối hợp với các phòng, khoa có liên quan trong việc thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.
• Tổng hợp làm báo cáo thường kỳ và đột xuất, lập các loại báo cáo thống kê theo chức năng nhiệm vụ được yêu cầu của cơ quan quản lý cấp trên và của Ban Giám hiệu Nhà trường.
• Tổ chức bảo vệ trường, tự vệ, giữ gìn an ninh, trật tự xã hội trong Nhà trường.
• Lập kế hoạch sử dụng, phân phối phòng làm việc, phòng học, xưởng thực tập.
• Kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện và tổng hợp báo cáo cho Hiệu trưởng việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết theo chức năng nhiệm vụ được phân công
• Chịu trách nhiệm quản lý cơ sở vật chất: Cơ sở hạ tầng, hệ thống ánh sáng, âm thanh, quạt trong các phòng học, hệ thống cấp thoát nước trong toàn trường.
• Đảm bảo vệ sinh môi trường sư phạm trong toàn trường luôn luôn sạch, xanh, đẹp.

CÁC TỔ CHỨC NĂNG THUỘC PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

Tổ hành chính:

Đoàn Thị Thúy Hoa

Nguyễn Thành Dũng

Lê Thị Đào

Tổ trưởng quản lý Tổ Tạp vụ

Tổ Cơ sở vật chất:

Nguyễn Văn Chiến

Lê Nhuận Phát

Email: [email protected]

Tổ Công nghệ thông tin (IT)

Huỳnh Đức Quí