SV Cao đẳng Viễn Đông đã làm được những gì?

Ngày gửi

Nhằm đem đến cho sinh viên môi trường học tập gần với thực tiễn, bên cạnh đó là đào tạo cho xã hội nguồn lao động có tri thức và kỹ năng nghề cao, trường cao đẳng Viễn Đông không ngừng thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó là một trong những bước đi vô cùng đúng đắn cho nền giáo dục còn nặng nề giấy mực hiện nay.

SV Cao đẳng Viễn Đông thực hành điều khiển Đại hội cổ đông
tại Công ty CP Chứng khoán SJC, TP Hồ Chí Minh
ngày 20 tháng 6 năm 2015.

Để minh chứng cho những bước đi tích cực trong nỗ lực cải cách giáo dục từ trường học cho đến nơi thực tập, vừa qua, ngày 20 tháng 06 năm 2015, sinh viên Cao đẳng Viễn Đông đã thực hành điều khiển thành công Đại hội Cổ đông tại Công ty CP Chức khoán SJC.

Nhóm sinh viên Cao đẳng Viễn Đông đã thực hành điều khiển thành công Đại hội Cổ đông
tại Công ty CP Chức khoán SJC, TPHCM

Trước đó, sinh viên Cao đẳng Viễn Đông cũng đã hỗ trợ rất tốt cho nhiều sự kiện lớn nhỏ của nhà trường cũng như các đơn vị bạn. Điển hình như Tổ chức thành công Roadshow "GIAO LƯU GIẢNG VIÊN – CHUYÊN GIA – DOANH NGHIỆP CNTT" - chương trình được Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng CĐ Viễn Đông thực hiện, với sự góp mặt của toàn thể các doanh nghiệp - cơ sở đào tạo ngành CNTT trên địa bàn TPHCM. Hay như Ngày hội việc làm tại Cao đẳng Viễn Đông, nhờ sự hỗ trợ đặc biệt từ các bạn sinh viên mà nhà trường đã thu hút được hơn 1500 đầu việc đến từ trên 40 doanh nghiệp có tên tuổi ở khu vực TPHCM.

Vinh Nguyen