ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Ngày gửi 26/06/2015

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2015-2020

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh về việc tổ chức Đại hội Cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông, lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.
Sau phiên trù bị của Đại hội vào ngày 23/3/2015, phiên chính thức Đại hội đã được tiến hành vào lúc 8 giờ sáng ngày 30/3/2015 tại Phòng họp lớn, Tầng 7, Trường Cao đẳng Viễn Đông, Lô số 2, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
Đại hội đã vinh dự đón tiếp các đồng chí đại biểu cấp trên đến tham dự đại hội, gồm:
1. Đ/c Nguyễn Thị Lý, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh,
2. Đ/c Phạm Văn Xuân, Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh.
Đến dự đại hội còn có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, người vừa được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng và là một thành viên rất tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ ở Trường Cao đẳng Viễn Đông. Đại hội cũng hân hạnh đón tiếp ThS Nguyễn Hồng Trang, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các vị lãnh đạo của khoa, phòng, ban, trung tâm của trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, cùng với sự hiện diện của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Các Đảng viên đang thực hiện nghi lễ chào cờ

Ông Trần Thanh Hải – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội
Bằng tất cả sự nhiệt tình và ý thức trách nhiệm của người đảng viên, đại hội đã diễn ra sôi nổi với những ý kiến đóng góp cho Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông lần thứ I nhiệm kỳ 2010-2015; Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020; Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng; Dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh lần thứ VI.
Đại hội đã tiến hành giới thiệu và bầu cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 theo đúng quy định tại Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về tổ chức bầu cử trong Đảng. Theo đó, đồng chí Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường đã tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông, nhiệm kỳ 2015-2020 với tỷ lệ 100% phiếu bầu.
Sau đó, Đại hội Chi bộ cũng đã bầu chọn đại biểu đi dự đại hội cấp trên, kết quả đồng chí Phan Ích đã trúng cử đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI.
Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh những thuận lợi và thời cơ, nhà trường vẫn còn không ít khó khăn và thách thức. Song với niềm tin vào truyền thống quý báu của nhà trường, với sự kế thừa kinh nghiệm được rút ra từ trong lãnh đạo, chỉ đạo qua kỳ đại hội trước, Chi bộ trường kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên và các em học sinh sinh viên đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy và học tập theo hướng coi trọng thực hành, thực tế, hiện đại, đáp ứng chuẩn giáo dục quốc tế; phát huy tốt nhất năng lực sáng tạo của người học.

Phan Ích