TIN MỚI :

CĐ Viễn Đông tiên phong mở hướng đi mới cho thí sinh: Chăm sóc sắc đẹp - Logistics

Cao đẳng Viễn Đông chính thức được Tổng cục GDNN cho phép tuyển sinh các ngành: Chăm sóc sắc đẹp,...

Cao đẳng Viễn Đông đón các trường THPT đến tham quan

Trong tháng 1/2019, trường Cao đẳng Viễn Đông hân hạnh đón tiếp nhiều trường THPT như: THPT Vĩnh Cửu...

Thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng chính quy tại Trung cấp SaigonTourist

Thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Chính quy đợt 1 năm 2019Bằng cấp: Cao đẳng...

Lễ kết nối Doanh nghiệp & ký cam kết đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp 2018

Nhằm giúp HSSV trường CĐ Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những...
Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.
 
Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả. 

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - Doanh nghiệp trực tiếp cam kết đảm bảo đầu ra cho SV Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 01/08/2015

 -  16669 Lượt xem

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VIỆC LÀM THƯỜNG NIÊN
DOANH NGHIỆP TRỰC TIẾP CAM KẾT ĐẢM BẢO
CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH, LƯƠNG CAO DÀNH CHO SV TỐT NGHIỆP TẠI CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Nguồn: http://www.dubaonhanluchcmc.gov.vn/tin-tuc/5153.1500-dau-viec-tai-ngay-hoi-viec-lam-23052015.html

Tiếp nối ngày hội "Gặp gỡ trực tiếp giữa các bạn Tân SV khóa 8 cùng với các doanh nghiệp, các tổng công ty lớn" trong chuyên đề định hướng nghề nghiệp cho tương lai cũng như việc Doanh nghiệp trực tiếp cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên học tại Cao đẳng Viễn Đông, thì ngày 23/05/2015 vừa qua, trường Cao đẳng Viễn Đông đã long trọng tổ chức Ngày hội việc làm thường niên để cung ứng hơn 1.500 đầu việc cho các bạn HSSV đã, đang và chuẩn bị tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông - nhằm giúp cho xã hội giải được 01 phần bài toán thất nghiệp hiện nay.

Ngày hội Việc làm của Trường Cao đẳng Viễn Đông đã thu hút được hơn 30 doanh nghiệp cùng đồng hành, trong đó có sự góp sức của Trung tâm Giới thiệu việc làm Hepza (trực thuộc BQL các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. HCM) - một đơn vị chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho 15 khu Công nghiệp và 03 khu Chế xuất với hơn 650 doanh nghiệp đang hoạt động); Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghệ cao; Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn; Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (Samco); Tổng Công ty In bao bì TNHH MTV Liksin; Hội tin học TP. HCM; Ban quản lý Khu Công viên phần mềm Quang Trung;....những đơn vị trên là nơi thu nhận hơn 50% nguồn nhân lực của xã hội. 
  
Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các Công ty, Doanh nghiệp đã đồng hành cùng CĐ Viễn Đông


Ông Trần Anh Tuấn – Phó GĐ TT dự báo nhu cầu và thông tin thị trường lao động TP. HCM - chia sẽ những con số "khủng" trong nhu cầu nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin và Xây dựng.Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Hepza - một lần nữa khẳng định về việc thiếu hụt lao động trầm trọngÔng Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học thành phố HCM – Giám đốc Cty TNHH Ươm tạo doanh nghiệp phần mềm Quang Trung - đề cập đến việc hỗ trợ hết mình cho sinh viên lập nghiệp sau khi mới ra trường, đặc biệt là nhóm ngành Công nghệ Thông tin.Cũng trong ngày hội, quỹ khuyến học của nhà trường còn hân hạnh nhận được nhiều phần học bổng trị giá đến hơn 300 triệu đồng đến từ các đơn vị:

1. Trung tâm đào tạo Khu Công nghệ cao tài trợ 250 triệu đồng.
2. Công ty TNHH TM - DV Giáo dục An Gia Phúc.
3. Cộng đồng Anh ngữ Action English.
4. Công ty Tài chính PrudentialĐể đồng hành cùng doanh nghiệp giải bài toán khó, BGH trường Cao đẳng Viễn Đông đã tiếp tục tiến hành ký kết hợp tác dài hạn cùng với 4 doanh nghiệp lớn (đặc biệt là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho hơn 650 doanh nghiệp tại các KCX&CN TP. HCM), trong việc cung ứng nguồn nhân lực, hỗ trợ việc làm, chỗ thực tập,.. Đây là một động thái đúng đắn cho xã hội hiện nay vì nó phần nào giải quyết được bài toán nan giải: thất nghiệp và nhu cầu nguồn lao động và cũng thực hiện đúng lời cam kết của nhà trường đối với HSSV Cao đẳng Viễn Đông.


Các doanh nghiệp trực tiếp đứng ra ký kết trong dịp này (Từ phải sang):
 
1. Th.S Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông
2. Ông Hoàng Sang – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần Thép Thành Long Vineco
3. Ông Đỗ Ngọc Hùng – Giám đốc Công ty Bất động sản An Phú Hưng Việt Nam.
4. Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Hepza.
5. Bà Tạ Thị Thanh Huyền – Giám đốc phân tích và tư vấn Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, chăm lo đầu ra cho HSSV, Nhà trường còn đặc biệt chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất khi các bạn còn đang học dưới mái trường Cao đẳng chuyên nghiệp bằng nhiều chương trình hỗ trợ: giới thiệu việc làm bán thời gian khi đang học tại trường, hỗ trợ xác nhận vay vốn của ngân chính sách xã hội và bảo lãnh cho HSSV vay vốn của ngân hàng BIDV để đi học, nhiều chương trình học tập kỹ năng, văn hóa, văn nghệ diễn ra hàng ngày, hàng tuần tạo sân chơi bổ ích cho các bạn HSSV đặc biệt các bạn tân HSSV các khóa.

Giới thiệu việc làm bán thời gian cho tân HSSV K.8Hướng dẫn làm các thủ tục vay vốn ngân hàng để đi học


Tân Sinh viên đăng ký tham gia các CLB/đội/nhóm

Ông Hoàng Sang - Trưởng phòng Nhân sự Công ty thép Thành Long VINECO - đơn vị tuyên bố cam kết 100% đầu ra cho Sinh viên khối ngành Công nghệ

Đại diện quý doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Sinh viên nhà trường trong Ngày hội, đánh dấu một giai đoạn mới trong lịch sử phát triển của Cao đẳng Viễn Đông, giai đoạn mới trong quá trình học tập và làm việc của thế hệ sinh viên trẻ hiện nay.


Đoàn đại biểu tham quan trường CĐ Viễn ĐôngMột số hình chụp thực tế tại ngày hội:
Ông Nguyễn Duy Thiên - Phó Giám đốc Công ty Cơ khí kỹ thuật cao ADMS (tại CV Phần mềm Quang Trung - Q.12) trao thông báo tuyển dụng đặc biệt dành cho SV khoa Điện - Điện tử và Cơ khí

Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Ngày hội Việc làm 23/05/15 Lưu ý:
Tất cả những doanh nghiệp tham gia ngày hội hôm nay, và còn nhiều doanh nghiệp khác nữa, đều vẫn đang đăng tin tuyển dụng tại website của nhà trường, tham khảo tại đây.

Lệ Thu

 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400