Không khí sôi nổi mùa xét tuyển tại Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 05/08/2015

Cao đẳng Viễn Đông cam kết đảm bảo đầu ra, có việc làm ổn định lương cao các ngành: Cơ khí, Điện - Điện tử, Ôtô, Xây dựng, Điều dưỡng, Tiếng Anh, QT Văn phòng, QT Marketing, QT Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Sư phạm Anh, các ngành liên quan Công nghệ thông tin (Lập trình ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Truyền thông và mạng máy tính). Xét tuyển trực tuyến để có nhiều cơ hội học Cao đẳng chính quy

Hòa cùng không khí sôi động của ngày hội Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015 do Báo tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách Khoa ngày 01, 02/08/2015, tại Trường Cao đẳng Viễn Đông không khí xét tuyển cũng diễn ra trong không khí nhộn nhịp.

Thí sinh đến tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Viễn Đông

Bạn Lê Minh Tuấn - TS THPT Trường Chinh ghi hồ sơ xét tuyển vào CĐ Viễn Đông ngành CN KT Ôtô

Thí sinh đến với Cao đẳng Viễn Đông được tư vấn để lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, tư vấn cách xét tuyển và các hoạt động hỗ trợ cũng diễn ra đồng loạt: giới thiệu ký túc xá, nhà trọ, việc làm thêm, vay vốn cho thí sinh... giúp Quý phụ huynh và thí sinh yên tâm hơn khi tham gia học tại Cao đẳng Viễn Đông.

Thí sinh được chia sẻ thông tin việc làm và nhà trọ

Tại buổi xét tuyển, nhiều phụ huynh và thí sinh chia sẻ: "Con tôi có điểm đủ để xét vào trường Đại học nhưng tôi quyết định chọn Cao đẳng Viễn Đông vì nhà trường có cam kết đầu ra lo việc làm cho sinh viên là tôi an tâm rồi"

Đến với Cao đẳng Viễn Đông thí sinh không lo thất nghiệp với ngành được cam kết đảm bảo đầu ra, được trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của nhà trường phục vụ cho công tác học tập của các bạn thí sinh.

Thí sinh viết hồ sơ đăng ký xét tuyển

Đến với Cao đẳng Viễn Đông, thí sinh còn được lựa chọn nhiều phương thức xét tuyển để có thể học Cao đẳng chính quy: Xét tuyển từ học bạ THPT và xét tuyển từ điểm kỳ thi THPT Quốc gia.

Không khí xét tuyển nhộn nhịp

Mùa tuyển sinh năm 2015, các bạn thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia do cụm Đại học tổ chức sẽ có rộng đường xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Vậy con tôi, thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại cụm địa phương thì có tham gia học được Cao đẳng chính quy hay không? - Một phụ huynh của thí sinh tại TT GDTX Quận 12 đã gọi điện chia sẻ.

Và tại Cao đẳng Viễn Đông sự băn khoăn của phụ huynh đã được giải tỏa: thí sinh thi cụm địa phương vẫn có nhiều cơ hội học tại Cao đẳng Viễn Đông với hình thức xét tuyển từ điểm học bạ THPT/THBT.

Bạn Ngô Thị Cẩm Tiên - HS THPT Lương Thế Vinh, Hậu Giang đến đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng

Bạn Tiên chia sẻ: "Em sợ năm nay đề Đại học khó, nên em không dám thi, chỉ đăng ký thi các môn tốt nghiệp. Kết quả, 3 môn thi của em được 22 điểm, em tiếc quá trời, không đăng ký học được Đại học, nhưng cũng may là em tìm được thông tin của Cao đẳng Viễn Đông trên website và em đã đến để đăng ký xét tuyển".

Đặc biệt đối với thí sinh không đạt tốt nghiệp vẫn có thể học tại Cao đẳng Viễn Đông bằng hình thức học Hệ Trung cấp chuyên nghiệp 2 năm 3 tháng và liên thông trực tiếp lên Cao đẳng chính quy học thêm 1.3 năm là có bằng đại học.

Xem lưu lượng thí sinh xét tuyển tăng giảm tại các trường Đại học: click vào đây

XÉT TUYỂN CĐ VIỄN ĐÔNG NGAY ĐỂ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP
Xem tại đây

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mùa tuyển sinh:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TP. HCM
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP SV

Cơ sở chính hiện đại:  Lô số 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, Q. 12, TP. HCM
   Cơ sở Phú Nhuận:      164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Hotlines/Zalo:               0977 33 44 00 - 0966 33 77 55 - 0962 05 03 03