TB về thời gian nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển điểm THPTQG và xét học bạ - Được hỗ trợ vay vốn để đi học

Ngày gửi 07/06/2016

Các thí sinh trúng tuyển cả 02 hình thức: xét tuyển bằng học bạ hoặc điểm THPTQG: làm thủ tục nhập học trước ngày 21/09/2015 để nhận xếp lớp.

VỀ THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC
DÀNH CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN BẰNG HÌNH THỨC XÉT ĐIỂM THPTQG VÀ XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT
THÍ SINH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG, CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ TRUNG CẤP CN

Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo đến toàn thể các bạn thí sinh:

- Thí sinh Trúng tuyển NV1, NV bổ sung (có mức điểm từ 12 trở lên)

- Thí sinh trúng tuyển từ việc xét tuyển học bạ THPT (các đợt)

- Thí sinh trúng tuyển hệ Cao đẳng liên thông, Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp

Đến làm thủ tục nhập học, cụ thể như sau:

- Thời gian làm thủ tục nhập học: trước ngày 21/09/2015 (kể cả những thí sinh chưa nhận được giấy báo trúng tuyển do bị thất lạc hoặc giấy báo được gửi đến chậm và những thí sinh đã nhận được giấy báo nhập học đợt xét tuyển học bạ của các đợt trước ngày 18/09 nhưng chưa có điều kiện đi làm thủ tục nhập học)

- Địa điểm làm thủ tục nhập học: thí sinh được chọn 1 trong 2 cơ sở để đến làm thủ tục nhập học
1. Khu trường mới hiện đại: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM (cách ngã tư An Sương 1km)

2. Văn phòng tuyển sinh: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM