Hội thi Rung Chuông Vàng Viễn Đông lần 1 đã thu hút lượng lớn SV tham dự

Ngày gửi 21/10/2015

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn HSSV của trường Cao đẳng Viễn Đông, bên cạnh việc tổ chức hoạt động của các Câu lạc bộ (CLB) như CLB MC, CLB Văn nghệ, CLB Thể dục-Thể thao, CLB Dancing, CLB Ngoại ngữ,...thì Trung tâm TV&HN SV trường Cao đẳng Viễn Đông còn tổ các trò chơi trí tuệ và học thuật nhằm giúp các bạn HSSV của trường tìm hiểu, trau dồi thêm những kiến thức mở rộng ngoài đời sống XH, giúp cho các bạn nâng cao những kiến thức học tập chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết như hội thi Thiết kế lịch 2016; Hội thi rung chuông vàng Viễn Đông; Hội thi cờ tướng, cờ vua,....

Và vào lúc 11h00 trưa hôm nay (ngày 21/10/2015), tại sảnh tầng 1 trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra hội thi Rung Chuông Vàng lần thứ nhất dành cho hơn 100 bạn HSSV của trường.

Hội thi Rung Chuông Vàng đã thu hút được đông đảo số lượng lớn thí sinh đăng ký tham gia dự thi.

Hội thi thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham dự

Hội thi diễn ra sôi nổi trong niềm hân hoan của các thí sinh dự thi và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả.

Các bạn thí sinh hân hoan trả lời câu hỏi

Hội thi lần thứ nhất đã tìm ra được 02 gương mặt tiêu biểu của 02 vòng thi đó chính là bạn

Gương mặt tiêu biểu đầu tiên bạn Lê Thị Ngọc Mai - Lớp 09QT1C

Bạn Nguyễn Quốc Hiệp - 09QT1C đã trở thành người chiến thắng của vòng thi thứ 2

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hối tiếc của các bạn thí sinh vì đã nhở trả lời sai và phải bị rời khỏi sân chơi ngay từ những câu hỏi đầu tiên của BTC.

Tuy nhiên các bạn thí sinh hãy yên tâm, hội thi sẽ tiếp tục hẹn gặp lại các bạn vào lúc 11h00 trưa ngày thứ bảy 24/10/2015. Mời các bạn đến tham dự và cổ vũ nhé.

Trần Quốc Huy