Buổi ký hợp đồng với thầy Kazama Kohji

Ngày gửi 09/05/2016

BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI THẦY KAZAMA KOHJI

Đất nước Việt Nam đang trong thời kì “Hội nhập và phát triển kinh tế”, để hòa nhịp cùng sự sôi động, phát triển cùng nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa. Tiếng Nhật đã dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến và làm tăng cơ hội trong công việc cho các ban sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Hiểu được sứ mạng đào tạo nhân tài cho Tổ quốc cũng như cung ứng lực lượng lao động chất lượng, nhà trường đang trang bị kĩ năng và kiến thức chuyên môn cho việc học Tiếng Nhật.
Vào lúc 16 giờ 00, ngày 07 tháng 04 năm 2016 tại phòng họp nhỏ, lầu 7, lô số 2 công viên Phần mềm Quang Trung đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng  giữa ThS. NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông với thầy Kazama Kohji đến từ Nhật Bản. Ngoài ra có sự tham dự của cô Đỗ Thị Thu Hiền – Giảng viên tiếng Nhật.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ký kết hợp đồng

ThS NCS Trần Thanh Hải cùng Thầy Kazama Kohji trao đổi về vấn đề chuyên môn

ThS NCS Trần Thanh Hải và Cô Đỗ Thị Thu Hiền đang trao đổi

Qua cuộc gặp gỡ có thể khẳng định sự luôn đổi mới và sẵn sàng nâng cao kiến thức cho sinh viên của nhà trường, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập theo phương châm: “HỌC – HIỂU”, “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”.
Sau buổi ký kết hợp đồng Thầy Kazama Kohji đã dành tặng món quà ý nghĩa của người Nhật cho trường Cao đẳng Viễn Đông.

Hình chụp lưu niệm của Nhà trường với Thầy Kazama Kohji

Buổi ký kết hợp đồng giữa Thầy Kazama Kohji với trường Cao đẳng Viễn Đông  đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng phát triển mới cho Nhà trường và kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

Trang Tran