Buổi làm việc với đối tác Ấn Độ về ngành Xét nghiệm Y học

Ngày gửi 01/05/2016

BUỔI LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC ẤN ĐỘ VỀ NGÀNH  XÉT NGHIỆM

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và là ngành không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Ngành Xét nghiệm hứa hẹn sẽ là ngành có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ, nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Nhằm đề ra được phương hướng phát triển của Ngành Xét nghiệm, trang bị cho sinh viên Ngành Xét nghiệm các trang thiết bị và chương trình học tập tối ưu, hiệu quả nhất, vào lúc 14h – ngày 26 tháng 4 năm 2016 tại phòng họp nhỏ, lầu 7, lô số 2 công viên Phần mềm Quang Trung đã diễn ra buổi làm việc giữa ThS. NCS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông với Ông Suryanarayaha – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Swemed Biomedicals về các trang thiết bị của Ngành Xét nghiệm.

Trong buổi làm việc có sự góp mặt của Ông  Lê Huỳnh –  Tổng giám đốc Công ty Thiết bị y tế An Nguyễn và Cô  Trương Thị Bích  Liễu –  Ngành Xét nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Ông Suryannarayaha (phải) cùng với ông Lê Huynh (trái)- CEO
Công ty Thiết bị y tế An Nguyễn.

ThS.NCS Trần Thanh Hải (phải) cùng với Cô Trương Thị Bích Liễu (trái).

ThS.NCS Trần Thanh Hải và cô Trương Thị Bích Liễu thảo luận với đối tác về các trang thiết bị cho Ngành Xét nghiệm, nhằm phát triển và đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Ông Suryannarayaha khẳng định: “Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại”

Buổi làm việc giữa Ông Suryannarayaha với trường Cao đẳng Viễn Đông  đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra nhiều hướng phát triển cho Ngành Xét nghiệm.
Qua buổi làm việc có thể khẳng định sự luôn đổi mới và sẵn sàng đầu tư vào kiến thức cho sinh viên của nhà trường, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập theo phương châm: “HỌC-HIỂU”, “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”…
Hy vọng trong tương lai không xa, nhà rường và Ông Suryannarayaha có nhiều cơ hội làm việc và hợp tác với nhau trong Ngành Xét nghiệm – Ngành có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và hứa hẹn sẽ là ngành có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay.
Buổi làm việc kết thúc vào 16 giờ 30 phút cùng ngày và các bên cùng chuẩn bị nội dung trong buổi làm việc tiếp theo tại Cao đẳng Viễn đông trong tháng 5/2016.

QTVP