LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA 7 NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Ngày gửi 09/08/2016

Sáng nay, vào lúc 9h00 ngày 27/07/2016, tại phòng Descaste 9 Trường Cao Đẳng Viễn Đông, khu Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khoa Điện - Điện tử khóa 07.

Hội đồng thành viên tham dự buổi lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay gồm:

• Th S Phạm Quốc Tiến – Trưởng khoa Điện- Điện tử
  • Kỹ Sư  Nguyễn Huy Thành - Giáo viên khoa Điện- Điện tử
  • Th S Lê Chí Bảo - GĐ nhà máy CNS (Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn)
  • Th S Trần Tuấn Kiệt - PGĐ Công Ty TNHH Điện Vân Khánh
  • Th S Nguyễn Hồng Hoanh - Trưởng phòng Cơ Điện Khu Công Nghiệp Đồng An

Phát biểu tại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp , ThS. Phạm Quốc Tiến – Trưởng khoa đã gửi gắm tâm huyết và kỳ vọng vào các sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời khích lệ, động viên các em trước giờ bảo vệ.

Các đề tài được đánh giá khá cao trong khâu ứng dụng thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội ngày nay. Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận của sinh viên tương đối đồng đều, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Chất lượng của khóa luận không chỉ được đánh giá ở nội dung nghiên cứu của khóa luận mà còn thể hiện ở khả năng viết, trình bày và trả lời phản biện lưu loát của sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về kết quả khóa luận của các sinh viên khóa 07:

Đề tài giao tiếp PLC và HMI trong điều khiển động cơ điện

Đề tài điều khiển hệ thống tự động chiếu sáng ngoài trời qua tin nhắn SMS

Đề tài mô hình tự động phân loại vật liệu phi kim và kim loại

Đề tài thiết kế tủ ATS

Đề tài ứng dụng PLC trong điều khiển thang máy

Đề tài thiết kế máy CNC trong gia công mạch in

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” thành công – kết quả sau 2,5 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên tại trường Cao Đẳng Viễn Đông.Thành quả này sẽ là tiền đề để các sinh viên có thể phát triển hơn nữa trở thành những cán bộ vững chuyên môn nghiệp vụ và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường. Nó cũng thể hiện và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường

Với phương châm của Nhà trường: học đi đôi với hành và luôn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, nên 100% sinh viên điện - điện tử khóa 07 đã có việc làm.

Nguyễn Trâm

Phạm Quốc Tiến