Tự hào Sinh viên khóa 07 khoa Cơ khí bảo vệ thành công Luận án Tốt nghiệp

Ngày gửi 29/08/2016

Nhằm đẩy mạnh tinh thần thực hành và ứng dụng kiến thức vào thực tế, ngày 25 tháng 8 năm 2016, tại lô 2 công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí trường cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp.

Tham dự buổi Bảo vệ Luận án có sự tham gia của các thành viên Hội đồng Bảo vệ đồ án gồm các Thầy Cô với chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong nghề:

1. Th.S Đỗ Thị Phương Khanh (Trưởng khoa Cơ khí): Chủ tịch Hội đồng
  2. Th.S Bùi Anh Phi (Công ty Cơ khí chế tạo máy và tự động hoá Thanh Hoàng): Ủy viên
  3. Th.S Diệp Lâm Kha Tùng (Trường Đại học Giao Thông Vận Tải): Ủy viên
  4. KS. Nguyễn Ngọc Phú (Giám đốc công ty TNHH Hiếu Uyên): Ủy viên
  5. KS. Phạm Văn Tường (Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sao Viễn Đông): Ủy viên

Hội đồng Đánh giá Đồ án Tốt nghiệp

Với những kiến thức bổ ích học được tại trường Cao đẳng Viễn Đông cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của Giảng viên trưởng khoa, các sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí đã chế tạo ra rất nhiều công trình khoa học với tính ứng dụng cao. Nhờ vào phần thuyết trình rõ ràng, tự tin, các bạn đã mang đến không khí học thuật nghiêm túc cho buổi Bảo vệ Luận án. Điều này cho thấy quá trình nghiên cứu, học tập và thực hành rất bài bản, chuyên tâm và có đầu tư chất xám cao độ của các sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

Sinh viên trình bày trong đề tài phục hồi và sửa chữa máy tiện Kobayasi

Phần mô tả của sinh viên về thiết kế động cơ ô-tô

Tiến hành tháo lắp Ê tô nguội do chính tay sinh viên tự chế tạo

Với sự nỗ lực của mình, các công trình khoa học của sinh viên được đánh giá là đạt yêu cầu về mặt nghiên cứu chế tạo và ứng dụng thực tiễn. Sản phẩm đầu tiên được thực hiện bởi các sinh viên nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót và nhiều mặt chưa hoàn chỉnh, lúc này, những góp ý điều chỉnh và nhận xét của Thầy Cô Hội đồng đánh giá trở nên rất quan trọng và giúp các sinh viên bổ sung thêm những kiến thức chuyên môn quý báu.

Buổi Bảo vệ Luận án thực sự mang đến không khí học thuật sôi nổi, các sinh viên có được cơ hội thể hiện kết quả nghiên cứu nghiêm túc và trau dồi kiến thức chuyên môn, đồng thời rút được nhiều kinh nghiệm thực hành. Đây chính là một bước đệm vững chắc cho kiến thức công việc trong tương lai của sinh viên Cao đẳng Viễn Đông.

Lễ bảo vệ luận án kết thúc vào lúc 12h30 cùng ngày với kết quả thành công tốt đẹp.

Mai Phương - Thanh Tâm