Rộn ràng tham gia chương trình "Trung Thu Yêu Thương"

Ngày gửi 14/09/2016

-  1902 Lượt xem

Vừa qua, vào ngày 09/09/2016, chương trình "Trung Thu Yêu Thương" đã diễn ra, mang lại cho sinh viên những giây phút vui tươi, sôi nổi và ý nghĩa. Chương trình nhận được tổ chức và nhận được sự hỗ trợ từ Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Viễn Đông, cùng hơn 50 bạn sinh viên tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

Vừa qua, vào ngày 09/09/2016, chương trình "Trung Thu Yêu Thương" đã diễn ra, mang lại cho sinh viên những giây phút vui tươi, hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Chương trình nhận được tổ chức và hỗ trợ từ Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Viễn Đông, cùng hơn 50 bạn sinh viên tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

Trước đó, các bạn đã cùng góp sức tạo nên những chiếc lồng đèn xinh xắn, cùng nhiều phần quà bánh dành cho trẻ em cơ nhỡ tại địa bàn. Từng thanh tre, từng chiếc bánh được đóng gói gọn gàng, thể hiện cả tấm lòng chia sẻ, cảm thông đối với những mảnh đời bất hạnh. SV dành từng giây phút ngắn ngủi giải lao giữa giờ học để cùng nhau tạo từng chiếc lồng đèn nho nhỏ, mong cho công sức bỏ ra, dù ít dù nhiều, cũng sẽ làm vơi bớt những cơ cực mưu sinh, mang đến cho các em bé thơ một mùa trung thu ấm áp.

Theo kế hoạch, thứ 6 ngày 09/09/2016, chương trình phối hợp diễn ra tại Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM. Nhận được sự chấp thuận của địa phương, các sinh viên CĐVĐ đã tiến hành hỗ trợ về cơ sở vật chất, tiến hành dàn dựng và chuẩn bị chu đáo trước thời gian chương trình bắt đầu.

Ngoài ra, Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông còn dày công chuẩn bị một tiết mục văn nghệ sôi động góp vui cho chương trình. Tiết mục do các bạn sinh viên tự dàn dựng nhưng lại tạo được bầu không khí tươi mới cho chương trình, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả tham dự.

Đợt 1 của chương trình kết thúc thành công tốt đẹp vào cùng ngày. Dự kiến đợt 2 của chương trình sẽ tiến hành khâu chuẩn bị vào lúc 15h ngày thứ 5, 15/09/2016, và bắt đầu diễn ra từ 18h - 21h cùng ngày tại Phường Hiệp Thành, Q.12, TPHCM.