Lớp học Lập trình với giảng viên Ấn Độ

Ngày gửi 26/09/2016

Ngày nay CNTT hiện diện ở hầu hết các hoạt động kinh tế-xã hội, vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao, pháp luật,…Thực tế cho thấy việc ứng dụng công nghệ thông tin làm nâng cao chất lượng công việc và góp phần hỗ trợ rất nhiều cho người lao động. Chính vì nhu cầu ngày càng nhiều cả về chiều rộng và chiều sâu như vậy, việc đào tạo các cử nhân, kỹ sư ngành CNTT là nhu cầu thiết yếu của xã hội.
Để góp phần nâng cao chất lượng của SV ngành CNTT, trường cao đẳng Viễn Đông không ngừng chuẩn hóa, cập nhật chương trình đào tạo sát với thực tế theo sự phát triển của công nghệ hiện tại. Khoa công nghệ thông tin luôn hướng đến những môn học, công nghệ thực tế mà các công ty phần mềm đang dùng. Do tính chất công nghệ của ngành mà trường luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giảng viên gắn liền với doanh nghiệp.

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền CNTT cực kỳ phát triển, do đó, việc số lượng các công ty - dự án chuyên về lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng. Trên cơ sở hợp tác với công ty NeoSoft - Ấn Độ, trường cao đẳng Viễn Đông có mời Thạc sĩ Harsh Vardhan Tiwari đến trực tiếp giảng dạy cho sinh viên cao đẳng Viễn Đông, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho HCA - Hội Tin học TPHCM

Sinh viên Viễn Đông mạnh dạn hỏi - đáp bằng Tiếng Anh với thầy Harsh

Thầy nhiệt tình chỉ dạy cho từng bạn sinh viên.