SV năm nhất ngành Điều dưỡng K.10 đi kiến tập tại Bệnh viện Gò Vấp

Ngày gửi 15/10/2016

SINH VIÊN NĂM NHẤT NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC THAM GIA KIẾN TẬP BỆNH VIỆN QUẬN GÒ VẤP

Theo kế hoạch đối với sinh viên năm nhất ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm, ngày 13/10, các sinh viên đợt 1 đã hoàn thành ngày kiến tập.
Cụ thể, các bạn sinh viên được Phòng Điều dưỡng sinh hoạt về nội quy, giới thiệu về bệnh viện, về các khoa phòng chức năng. Sau đó, Điều dưỡng trưởng các khoa đã nhận sinh viên và đưa về khoa giới thiệu. Các bạn được xoay 6 khoa trong 1 ngày, mỗi khoa được tìm hiểu khoảng 1 giờ (như trong kế hoạch đã nêu), ngày kiến tập kết thúc lúc 16h30.
Sau ngày kiến tập, đại đa số sinh viên rất hào hứng, các bạn đã có nhiều động lực học tập hơn, biết mình đang có và thiếu những gì để dần hoàn thiện trong thời gian học ở trường. Một vài bạn nhận thầy Điều dưỡng là một ngành nghề rất cực khổ, cần sự kiên nhẫn, cố gắng rất nhiều. Một vài bạn cảm thấy khá ngợp với môi trường bệnh viện, đã làm công tác tâm lý với những bạn này, hy vọng các bạn sẽ dẫn quen.
Ngày 20/10, sinh viên đợt 2 sẽ đi kiến tập theo kế hoạch.

Khoa Điều dưỡng