Mời SV ngành CNTT tham dự ngày Open - Day tại Công ty SPS

Ngày gửi 01/11/2016

Nhằm giúp các bạn HSSV của trường Cao đẳng Viễn Đông hiểu được tầm nhìn của Doang nghiệp trong việc áp dụng công nghệ đặc biệt là quá trình kinh doanh gia công phần mềm, có điều kiện tiếp cận với những công nghệ mới của ngành CNTT trong quá trình tự động hóa. Giúp các bạn HSSV được tham quan những khu vực: Sản xuất, Phòng quản lý chất lượng, Phòng Quản lí chất lượng, Phòng kỹ thuật cũng như Khu Trung tâm tự động hóa thông minh mới được xây dựng của Công ty SPS.

Công ty SPS mời các bạn HSSV ngành CNTT của trường Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội Open - Day của Công ty với chuyên đề: "Rô - bốt và Sự tự động hóa".

- Thời gian: 13:30 - 16:00, ngày 10 tháng 11 năm 2016.

- Địa điểm: Tòa nhà Sài Gòn ICT, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.

- Số lượng: 30 sinh viên.

Với sự tham gia của các Diễn giả:

- Mr Kai Vollmer - Kỹ sư chế biến.

- Mr Tuấn Nguyễn - Kỹ sư Rô - bốt và tự động hóa.

- Mr Việt Nguyễn - Kỹ sư Rô - bốt và tự động hóa.

- Mr Anh Trần - Quản lí dịch vụ.

Lợi ích: Hiểu được tầm nhìn của doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ ( đặc biệt là quá trình Kinh doanh Gia công phần mềm - Business Process Outsourcing)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên - 08.389 11111.