Giảng viên Khoa Điều dưỡng nhận học bổng du học tại ĐH Silliman - Philippines

Ngày gửi 18/03/2017

Ngày 08/03 vừa qua, trường Đại học Silliman - Philippines đã cấp 2 suất học bổng học Thạc sĩ chuyên ngành Điều dưỡng cho 2 Giảng viên Khoa Điều dưỡng Cao đẳng Viễn Đông.

Sự kiện này là một tín hiệu tốt trong mối quan hệ hợp tác quốc tế của trường ta trên lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, đây sẽ là cơ hội để chúng ta cọ xát với các nền giáo dục các nước, mang những kỹ thuât, ứng dụng, lý luận Điều dưỡng mới về áp dụng ở nước ta; mang những thế mạnh của Điều dưỡng Việt Nam nói chung và sinh viên Điều dưỡng Viễn Đông nói riêng ra bạn bè quốc tế.

Hy vọng, trong thời gian sắp tới, với khởi đầu tốt đẹp này, sinh viên Điều dưỡng CĐ Viễn Đông sẽ nhận được những suất học bổng tương tự từ trường ĐH Silliman và các trường danh tiếng khác, mang cơ hội vươn lên mạnh mẽ cho các bạn sinh viên và Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Dưới đây là bản scan giấy chứng nhận cấp học bổng của 2 Giảng Viên: CNDD. NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH  và CNDD. NGÔ THỊ ÁNH LỆ từ trường ĐH Silliman - Philippines.

Phạm Thị Bích Châu