Giao lưu giữa CĐ Viễn Đông & ĐH Phan Thiết

Ngày gửi 20/03/2017

Sự thành công sau tốt nghiệp không chỉ đơn giản là điểm số thật cao, thành tích thật tốt; đôi khi để đạt được thành công đơn giản chỉ cần sự cởi mở, tấm lòng thân thiện và nhất là tinh thần tự tin, không ngại khó. Hiểu được điều đó, Khoa Quản trị Kinh doanh của nhà trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường và Khoa Quản trị ĐH Phan Thiết tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, tham quan tại CĐ Viễn Đông.

Về phía ĐH Phan Thiết, do đây cũng là lần đầu tiên, và khoảng cách đoạn đường cũng khá xa, nên trong đợt này chỉ mới có trên 50 bạn đăng ký tham gia. Tuy nhiên, Sinh viên cao đẳng Viễn Đông vẫn đón tiếp một cách vô cùng nhiệt tình, tạo không khí thân thiện giữa đôi bên.

Các tiết mục văn nghệ "Cây nhà lá vườn" cũng làm cho buổi giao lưu thêm phần náo nhiệt, hy vọng có một ngày đôi bên lại một lần nữa giao lưu với nhau.

;

BCH Đoàn