Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức phỏng vấn trực tiếp SV tốt nghiệp trường CĐ Viễn Đông – Cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn

Ngày gửi 28/04/2017

 -  1316 Lượt xem

Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh tham gia tốt nghiệp THPT năm 2017. Trong số đó có không ít thí sinh thắc mắc rằng liệu sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng, cơ hội việc làm của mình sẽ như thế nào?

Để trả lời cho những thắc mắc, câu hỏi được trường Cao đẳng Viễn Đông minh chứng trong việc cam kết đảm bảo việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp.

Vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 28/ 04/ 2017, taị Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông TP.HCM đã tổ chức buổi phỏng vấn sơ tuyển trực tiếp của Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức dành cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng vừa tốt nghiệp và đây cũng là công tác mà nhà trường chú trọng quan tâm để thực hiện theo đúng lời cam kết đầu ra của nhà trường với các em sinh viên: giới thiệu việc làm đúng ngành nghề cho SV sau khi tốt nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Quận Thủ Đức được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng I theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế theo quyết định số 5563/QĐ-UBND ngày 12 tháng 11 năm 2014 của UBND Thành phố về xếp hạng bệnh viện quận Thủ Đức trực thuộc UBND quận Thủ Đức. Bệnh viện Quận Thủ Đức là Bệnh viện tuyến Quận huyện đầu tiên xếp hạng I trong cả nước.
Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức đã khẳng định được năng lực khám chữa bệnh đúng với tầm vóc của Bệnh viện cửa ngõ tuyến Thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế (Hóc môn, Bình chánh, Quận 7, Thủ Đức). Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám chữa bệnh cho cho người dân địa bàn Quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên. Với quy mô hơn 800 giường thực hiện trên 3500 lượt bệnh nhân ngoại trú/ ngày, bình quân tiếp nhân khoảng 150 trường hợp cấp cứu/ ngày, với đội ngũ nhân sự bệnh viện khoảng hơn 1200 người trong đó trình độ chuyên môn đại học và sau đại học là 357 người với 9 phòng và 32 khoa tương đương như một bệnh viện đầu ngành. Bệnh viện xây dựng các chuyên khoa kỹ thuật cao với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Nhi, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh – cột sống, Ung bướu, Niệu, Da liễu, Tai – mũi – họng, Giải phẫu thẩm mỹ, Mắt, Răng hàm mặt – nha thẩm mỹ kỹ thuật cao, Sản, Y học cổ truyền và vât lý trị liệu -phục hồi chức năng, Khoa dinh dưỡng.

Bệnh viện đa khoa Thủ Đức

Đến tham dự buổi sơ tuyển với sự hiện diện của Cô Trần Thị Thủy Tiên - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Cô Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng phòng điều dưỡng và anh Bùi Dương Quang Phúc - Phó phòng điều dưỡng phụ trách công tác tuyển dụng của bệnh viện đa khoa Thủ Đức. Về phía trường Cao đẳng Viễn Đông có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Hồng Trang – Phó hiệu trưởng; ThS. Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng, Giám đốc TT TV&HN SV; Cô Lưu Thị Nết – Phụ trách khoa Điều dưỡng; cán bộ trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 bạn sinh viên ngành điều dưỡng khóa 8 vừa tốt nghiệp.

Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Thủ Đức kết hợp với BGH trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp SV Cao đẳng Viễn Đông

Tại buổi phỏng vấn trực tiếp, các bạn sinh viên được trực tiếp Cô Trần Thị Thủy Tiên – Phó trưởng phòng TC Cán bộ chia sẻ về những thông tin về quy mô, hướng phát triển của bệnh viện, các thủ tục hành chính mà các bạn cần chuẩn bị trước khi đến với bệnh viện. Đặc biệt các bạn còn được nghe Cô Nguyễn Thị Thái Hòa – trưởng phòng điều dưỡng và anh Bùi Dương Quang Phúc – Phó phòng điều dưỡng hướng dẫn chi tiết những kiến thức, kỹ năng cần chuẩn bị để các em bước vào buổi phỏng vấn nghiệp vụ tại bệnh viện Thủ Đức vào sáng ngày 10/05/2017.

Cô Trần Thị Thủy Tiên – Phó trưởng phòng TC Cán bộ chia sẻ về những thông tin

về bệnh viện Đa khoa Thủ Đức cũng như những tiêu chí cần tuyển dụng

Cô Nguyễn Thị Thái Hòa – trưởng phòng điều dưỡng chia sẻ những kiến thức và kỹ năng

mà sinh viên cần phải chuẩn bị khi phỏng vấn tại Bệnh viên Đa khoa Thủ Đức

Trong quá trình trao đổi, chị Tiên và cô Hòa cũng nêu rõ những mong muốn của bệnh viện đối với các bạn, cũng như những chế độ, chính sách mà các bạn nhận được khi trở thành điều dưỡng viên của bệnh viện cũng như mong muốn các bạn chọn bệnh viện Đa khoa là nới phát triển bản thân và gắn bó lâu dài.

Sau phần chia sẻ, các em sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông cũng chủ động đặt nhiều câu hỏi cho bệnh viện trong công tác tuyển dụng, các em cũng thể hiện sự quan tâm và mong muốn được cộng tác và gắn bó lâu dài với bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.

Sinh viên đặt câu hỏi đối với nhà tuyển dụng

Sinh viên viết phiếu đăng ký phỏng vấn

Buổi phỏng vấn việc làm trực tiếp của đối tác Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức kết thúc tốt đẹp vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày (28/ 04/ 2017) và hẹn gặp lại các em sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông tại buổi phỏng vấn nghiệp vụ vào lúc 8h00 ngày 10/05/2017.

Điều dưỡng Viễn Đông – nơi phát triển nghề nghiệp yêu thích và sự đam mê của các bạn thí sinh.
 

Lệ Thu

 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400