Kế hoạch tổ chức tham quan, nghỉ mát năm 2017

Ngày gửi 29/05/2017

V/v Tổ chức tham quan, nghỉ mát cho GV - CB CNV năm 2017

Căn cứ Thỏa ước lao động tập thể Trường Cao đẳng Viễn đông;

Căn cứ nội dung cuộc họp giữa BGH và BCH CĐ Trường Cao đẳng Viễn đông ngày 14/5/2017;

Căn cứ nguyện vọng tham quan, nghỉ mát hè 2017 của GV – CB CNV Nhà trường;

- BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Viễn Đông xây dựng kế hoạch tổ chức tham quan, nghỉ mát hè năm 2017 cho GV – CB CNV Nhà trường như sau:

I.     MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

-       Nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết hỗ trợ, giao lưu, gặp gỡ nhau giữa các GV – CB CNV đang công tác tại Trường Cao đẳng Viễn Đông.

-       Đảm bảo tính tiêt kiệm và an toàn cho GV – CB CNV.

II.     ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, KINH PHÍ TỔ CHỨC

1.    Đối tượng    : Toàn thể GV – CB CNV đang công tác tại Trường và người thân trong gia đình (nếu có nhu cầu).

2.    Thời gian     : Từ ngày 18 đến ngày 20/6/2017 (03 ngày, 02 đêm).

3.    Địa điểm      : Bảo Lộc - Đà Lạt

4.    Gía tour       : ------- đồng/người

5.    Chế độ quy định:

·       Chế độ đối với GV – CB CNV đang công tác tại trường:

ü GV – CB CNV làm việc từ 10 tháng trở lên được nhà trường hỗ trợ 100% giá tour.

ü GV – CB CNV làm việc từ dưới 10 tháng đến đủ 06 tháng phải đóng thêm 30% theo giá tour.

ü GV – CB CNV làm việc từ dưới 06 tháng 40% theo giá tour.

ü GV – CB CNV không đi do được phân công phải thực hiện nhiệm vụ công tác của nhà trường được hưởng 50% giá tour

ü Một tổ (03 người) Lực lượng Đội Bảo vệ được phân công trực vào ngày 18 - 20/5/2017 thì phải trực cho tổ còn lại để đi tham quan cùng trường và được hưởng 50% giá tour

ü CB-GV-NLĐ không đi do việc riêng, không được hưởng chế độ.

ü Đối với người thân đi kèm: Đóng 100% tiền theo giá tour (mục 4)

III.     TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

-       Từ 20/5/17 – 10/6/2017: Triển khai kế hoạch thăm quan, nghỉ mát đến các tổ công đoàn. Các tổ công đoàn lập danh sách đăng ký đi nghỉ mát.

-       Từ ngày 11/6/2017 đến 12/6/2017 các tổ công đoàn báo cáo danh sách đăng ký đi nghỉ mát về BCH Công đoàn trường (Gửi danh sách đăng ký trực tiếp cho Đ/c Nguyễn Văn Đuốc PCT CĐ hoặc qua Email: [email protected])

-       Ngày 13/6/2017 BCH Công đoàn gửi danh sách đẳng ký cho Dương Thị Tuyến, Khoa Khách sạn để báo cho Cty tổ chức tour du lịch .

-       Ngày 18 – 20/6/2017: Tổ chức tham quan, nghỉ mát.

Ghi chú:

-          Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé, trẻ em từ trên 05 tuổi đến dưới 10 tuổi mua ½ vé (cha, mẹ tự lo)

-          Trẻ em từ dưới 05 tuổi trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo, nhưng 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé.

-          Tiêu chuẩn trẻ em ½ vé: Được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi xe và ngủ ghép với gia đình. Trẻ em đi kèm dưới 10 tuổi đề nghị bố mẹ nộp bản photo giấy khai sinh.

-          Khi đi nhớ mang theo CMND hoặc hộ chiếu để đăng ký lưu trú.

-       GV – CB CNV phải đóng tiền thêm theo mục 5 nêu trên, Phòng KH-TC sẽ trừ vào lương cuối tháng.

-       Lưu ý: Đã đăng ký là phải đi theo tour du lịch, trường hợp bỏ ngang không đi thì phải bồi thường nguyên giá của tuor du lịch và trừ thi đua khen thưởng cuối năm 2017.

Trên đây là kế hoạch tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho CB-GV-NLĐ năm 2017. Đề nghị các tổ công đoàn cho đăng ký và lập danh sách GV – CB CNV đăng ký tham quan, nghỉ mát theo tinh thần của kế hoạch này và gửi về BCH Công đoàn trường theo quy định.