THÔNG BÁO V/v tổ chức học giáo dục thể chất đối với sinh viên khóa 09 các hệ đào tạo

Ngày gửi 11/06/2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do  - Hạnh phúc

số:  219/TB-CDVD-2017                                    TP. HCM, ngày 10 tháng 06 năm 2017.

V/v tổ chức học giáo dục thể chất đối với sinh viên khóa 09

các hệ đào tạo

Căn cứ vào thông báo chương trình giảng dạy Học kỳ hè, Năm học 2016 – 2017;

Căn cứ tình hình thực tế về sĩ số sinh viên hệ Cao đẳng khóa 09 các hệ đào tạo;

Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo tới sinh viên khóa 9 các hệ đào tạo chưa hoàn thành môn Giáo dục thể chất (GDTC) như sau:

1.        Đối tượng: Sinh viên khóa 09 các hệ đào tạo và sinh viên các khóa khác chưa đạt điểm môn học GDTC

2.        Thời gian học: Bắt đầu từ lúc 07g50 thứ 2 ngày 10/07/2017

3.        Địa điểm: Trường Cao đẳng Viễn Đông, Lô 2 Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

4.        Học phí: 1.200.000 đ (không bao gồm tiền đồng phục thể dục)

Sinh viên đăng ký tại Giáo vụ đào tạo lầu 1 (Cô Lại Kim Phúc) và đóng tiền trực tiếp (Cô Huỳnh Thị Hằng) tại Phòng Administration (sảnh tầng 1), Q.12.

Thời hạn chốt danh sách học: Sinh viên tham gia học tập phải hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí trước 17h00 ngày 06/07/2017.

5.        Lưu ý:

-            Sau thời gian nêu trên, nhà trường không giải quyết đối với các trường hợp sinh viên đăng ký, đóng tiền trễ hạn hoặc không đăng ký nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho việc trễ tiến độ chương trình học của sinh viên.

-            Sinh viên tuân thủ các quy định học tập trong lớp do giảng viên đề ra;

-            Sinh viên tham gia môn GDTC phải mặc đồng phục thể dục, mang giày bata;

-            Sinh viên đi học đúng giờ theo thời khóa biểu công bố;

-            Nhà trường sẽ thực hiện việc điểm danh sainh viên tại các buổi học, sinh viên không tham gia học đầy đủ sẽ thực hiện cấm thi theo đúng quy định.

Các Khoa/Phòng/Ban/Trung tâm hỗ trợ Phòng Đào tạo thông báo tới các sinh viên về nội dung này./.

Nơi nhận:

TL. HIỆU TRƯỞNG