TB Kế hoạch thực tập tốt nghiệp ngành Xây dựng khóa 07,08

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG KHÓA 7, 8

1.   Mục đích, yêu cầu:

1.1. Mục đích:

·    Đợt thực tập này là giúp Sinh viên hiểu về kiến thức đã học và nắm bắt thực tế công việc.

·      Rèn luyện ý thức chấp hành kỷ luật lao động, thái độ giao tiếp với mọi người, phát huy tinh thần học hỏi,          tìm hiểu cách thức giải quyết các vấn đề của thực tiễn sản xuất, lao động và cuộc sống.

·      Qua thực tế nhằm nâng cao khả năng thực hành nghề nghiệp, rèn luyện cho sinh viên tính chủ động trong        công việc. Hệ thống hoá những nội dung đã được tích luỹ để chuẩn bị thực hiện đồ án tốt nghiệp, sẵn              sàng hoà nhập cuộc sống tự lập, nâng cao khả năng làm việc và giải quyết vấn đề thực tế sau này.

1.2. Yêu cầu:

·      Sinh viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của đơn vị thực tập.

·      Sinh viên sẽ làm việc dưới sự hướng dẫn của cán bộ do cơ sở thực tập chỉ định.

·      Quá trình thực tập sinh viên phải thực hiện đúng với đề cương thực tập.

·      Thường xuyên liên hệ và theo sự hướng dẫn của giảng viên hướng dẫn. Liên hệ với giáo viên hướng dẫn        ít nhất 1 lần/tuần.

·      Kết thúc đợt thực tập sinh viên phải có nhận xét, chữ ký, đóng dấu xác nhận của cơ quan thực tập, nhận        xét của giảng viên hướng dẫn.

·      Sinh viên thực tập tại các cơ sở đã đăng ký hoặc tại các cơ sở do nhà trường giới thiệu đến.

2.   Thời gian.

NỘI DUNG THỰC HIỆN

CHỦ TRÌ

THỜI GIAN

GHI CHÚ

1

Sinh hoạt với SV Khóa 7, 8 về việc triển khai kế hoạch thực tập cuối khóa

Khoa Xây dựng

9h00 ngày 22/06/2017

Phòng D2

2

Cấp giấy giới thiệu thực tập cho sinh viên.

Căn cứ vào danh sách có đăng ký môn học, SV nhận giấy giới thiệu tại Phòng Giáo vụ liên hệ Cô Lại Kim Phúc

Ngày 28/06/2017

Đến 30/06/2017

3

- Khoa cập nhật danh sách GVHD dự kiến đề xuất gửi Phòng Đào tạo

- SV triển khai kế hoạch, nhận nhiệm vụ thực tập và liên lạc xin vào đơn vị thực tập.

- Khoa phân GVHD theo từng nhóm và gửi danh sách về cho PĐT đồng thời công bố cho SV

(Chí áp dụng đối với SV đã hoàn thành học phí)

Khoa Xây dựng

Từ 26/06/2017 đến 08/07/2017

4

Sinh viên tiến hành thực tập và  viết báo cáo thực tập. (Giảng viên hướng dẫn tối thiểu gặp sinh viên 2 lần)

Giảng viên hướng dẫn

Từ 03/07/2017 đến 27/08/2017

8 tuần

5

Sinh viên nộp báo cáo thực tập theo mẫu mà Khoa đã quy định và đóng thành cuốn kèm theo:

- Nhật ký thực tập của giảng viên đối với sinh viên.

- Nhật ký thực tập của công ty đối với sinh viên có xác nhận.

- Xác nhận của công ty có đóng dấu mộc đỏ và chữ ký của cấp cao nhất.

- Phiếu đánh giá hướng dẫn của Giảng viên.

- SV khi nộp báo cáo thực tập phải nhớ ký tên vào bảng điểm.

Cán bộ: Cô Lại Kim Phúc, giáo vụ Phòng Đào tạo, sảnh tầng 1.

Từ 01/09/2017 đến 04/09/2017

Không nhận trễ hạn.

6

Thông báo điểm báo cáo thực tập

Phòng Đào tạo

Từ 18/09/2017 đến 23/09/2017

•    Một số lưu ý:

-        SV thực hiện theo đúng các mốc thời gian đã được quy định mà thông báo ban hành. Phòng Đào tạo không          giải quyết đối với SV có sự chậm trễ về thời gian thực tập và nộp báo cáo thực tập.

-        SV không hoàn thành thực tập và báo cáo thực tập sẽ không đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Điểm số báo cáo            thực tập phải đạt từ 5.0 điểm trở lên.

-        Trong quá trình thực hiện báo cáo thực tập SV gặp gỡ giảng viên để được hướng dẫn, và hoàn tất nộp báo          cáo thực tập theo các form mẫu, quy định mà BCN các khoa đã hướng dẫn.

-         SV không hoàn thành học phí sẽ không có tên trong danh sách phân bổ Giảng viên hướng dẫn.

Trên đây là thông báo lịch trình thực hiện đề tài và thực tập tốt nghiệp cuối khóa,     Khoa CN Kỹ thuật Xây dựng yêu cầu sinh viên theo dõi thực hiện đúng kế hoạch./.

PT PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đã ký)