SV Viễn Đông với chung kết cuộc thi “ TRUY TÌM CHÌA KHÓA VÀNG”.

Ngày gửi 02/05/2013

Hòa nhịp cùng không khí vui tươi sôi nổi chào mừng tháng 3 - tháng thanh niên, Khối học thuật Red Apple của Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông đã hào hứng, khẩn trương chuẩn bị các hoạt động. Một sân chơi năng động, trẻ trung và thiết thực sẽ là những gì mà bạn cảm nhận về cuộc thi “Truy tìm chìa khóa vàng”, một trong những hoạt động trong tháng thanh niên của Đoàn trường; nơi giao lưu học hỏi, tạo tình hữu nghị giữa các lớp, các khoa trong nhà trường.
Ngày 12/04/2013 tại P. 33, Cơ Sở Phú Nhuận của Trường Cao Đẳng Viễn Đông, vòng chung kết cuộc thi “Truy tìm chìa khóa vàng” đã được diễn ra. Trải qua các vòng thi sơ loại, tranh tài quyết liệt, 39 gương mặt ưu tú của 3 đội thi xuất sắc nhất đã giành tấm vé vào vòng chung kết.
Hội đồng ban giám khảo gồm có
1.    Thầy Tiến sĩ Hồ Thiện Thông Minh – Trưởng khoa QTKD.
2.    Thầy Lại Quý Văn – Trợ giảng khoa kế toán và tài chính.
3.    Cô Hà Thị Thanh Vân – Trợ giảng khoa QTKD
Cùng với sự góp mặt của các thầy cô các khoa, các cán bộ nhà trường và đội ngũ trợ giảng của các khoa.
Về phía đoàn trường có sự góp mặt:
1.    Đ/c Phan Thị Thanh Hương - Bí thư Đoàn trường.
2.    Đ/c Hoàng Minh Gia Đại – UV Ban Thường vụ đoàn trường.
Không thể nhắc đến đó là thành phần ban tổ chức:
1.    Đ/c Phạm Quang Vinh – UVBCH Đoàn trường – Trưởng ban
2.    Đ/c Hoàng Minh Gia Đại – UVBTV Đoàn trường – Phó ban
3.    Đ/c Tôn Nữ Phương Trâm – Thành viên
4.    Đ/c Phạm Vũ Ngọc Dung – Thành viên
5.    Đ/c Tô Ngọc Châu – Thành viên
6.    Đ/c Trần Cẩm Nhung – Thành viên
7.    Đ/c Ngô Minh Tiến – Thành viên
8.    Đ/c Trương Hồng Ngọc – Thành viên
Ngoài ra buổi chung kết xếp hạng còn hội tụ đông đảo các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông, các cổ động viên là một trong những nguồn động lực giúp các đội chơi có thêm tinh thần cuộc thi, cũng như làm cho không khí ở hội trường ngày càng sôi nổi, đầy hứa hẹn, nhiều yếu tố bất ngờ, gây cấn...
Hào hứng phấn khởi các đội trải qua phần thi giai đoạn 1 một cách nhanh chóng. Sau đó là phần thi “giai đoạn 2” cũng chẳng kém phần gay cấn hơn.
Sau khi kết thúc các câu hỏi của giai đoạn 1, các thầy/ cô là đội ngũ cứu trợ các đội có được đội hình như ban đầu. Để đạt được điều đó các thầy/ cô tham gia chương trình phải hoàn thành yêu cầu của BTC đưa ra và các Thầy/ cô đã hoàn thành công việc của mình trong phần cứu trợ các đội thi.
Bước qua phần thi “giai đoạn 2” là phần cuối cùng của chương trình, mỗi đội chơi đều cố gắng ghi điểm cho đội mình, cuộc thi luôn luôn sôi động,hào hứng với kiến thức mênh mông tầm hiểu biết con người có hạng nên cũng có một số đáp án không tránh khỏi thiếu sót, sai lầm. Góp phần làm cho Ban Giám Khảo, Ban Tồ Chức, các đội thi và các bạn cổ động viên đều không khỏi ngạc nhiên, thích thú vì sự sáng tạo trong cách gợi ý từ, lẫn những phối hợp hết sức ăn ý giữa các thành viên trong đội.
Buổi chung kết xếp hạng đã khép lại trong không khí thời tiết nóng nhưng dường như cả một biển trời góp phần  khẳng định Khối học thuật Red Apple đã làm dịu hẳn đi cái oi bức của tiết trời vào hạ. Bên cạnh đó còn là sự tuyên bố, tự hào của sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông luôn là những tài năng trẻ, có năng lực, sáng tạo và hội nhập tốt.
Xin được hân hoan chúc mừng các cá nhân và đội đã giành giải về cho Chi Đoàn của mình:
1.    Giải nhất đồng đội: Thuộc về đội 1  với 13 thành viên của đội.
2.    Giải nhất cá nhân: Bạn Nguyễn Trần Quang Việt - chi đoàn 06QT1C
3.    Giải nhì cá nhân: Bạn Võ Minh Vương - chi đoàn 06QT1C.
4.    Giải ba cá nhân: Bạn Trần Đức Thịnh - chi đoàn 06TA1C
Sau đây là một vài hình ảnh về buổi chung kết:

BTC dành tặng cho các đội chơi và đội cổ vũ màn nhảy dân vũ

Thành phần Ban Giám Khảo chương trình

Các đội thi vào cuộc

Các đội trả lời câu hỏi đầu tiên

Cả khán giả lẫn người chơi tập trung suy nghĩ câu hỏi hóc búa

Các thầy cô hăng hái tham gia vào phần cứu trợ cho các đội dự thi

Câu hỏi hóc búa quá

Chủ nhân của chiếc chìa khóa vàng khổng lồ.

Cô Phan Thị Thanh Hương trao phần thưởng các giải cho các cá nhân và đội

BTC cùng các cá nhân, đội đoạt giải chụp lưu niệm kết thúc chương trình

Bích Trâm