Lễ Khai giảng lớp liên kết Điểu dưỡng BV Bệnh Nhiệt đới Khóa 2

Ngày gửi 09/01/2018

LỄ KHAI GIẢNG LỚP LIÊN KẾT ĐIỀU DƯỠNG BV BỆNH NHIỆT ĐỚI KHÓA 2

Ngày 02/01/2018 vừa qua, tại Hội trường lớn BV Bệnh Nhiệt đới đã diễn ra lễ khai giảng lớp liên kết Điều dưỡng khóa 2 với trường Cao đẳng Viễn Đông.

Trong buổi lễ có sự tham gia của:

TS. BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Giám đốc BV Bệnh Nhiệt đới

CN. Bùi Thị Hồng Ngọc - Điều dưỡng trưởng BV Bệnh Nhiệt đới

ThS. NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông

ThS. Lưu Thị Nết - Phụ trách khoa điều dưỡng.

CN. Mai Thành Luân - Quản lý Lớp liên kết - Cán bộ Phòng Đào tạo.

Chương trình đào tạo nổi bật với sự hướng dẫn của đội ngũ BS - GV chính của BV Bệnh Nhiệt đới và GV trường CĐ Viễn Đông, sinh viên theo học sẽ được tiếp cận kiến thức thực tiễn ngay tại BV, được thực hành - thực tập tại các bệnh viện tuyến trên trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Với trên 40 sinh viên hiện đã là điều dưỡng viên tại các bệnh viện trên khắp cả nước, đợt khai giảng khóa 02 này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và góp phần nâng cao tay nghề chất lượng cho điều dưỡng tại Việt Nam.

ThS. NCS. Trần Thanh Hải (thứ 2 từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

TS. BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu (giữa) - CN. Bùi Thị Hồng Ngọc (bên phải ngoài cùng) - ThS. Lưu Thị Nết (thứ 2 từ phải qua)

ThS. NCS. Trần Thanh Hải nhận hoa và lời cảm ơn từ đại diện sinh viên lớp điều dưỡng.