Thư mời tham gia buổi Hội thảo “Giải pháp kết nối wifi an toàn”

Ngày gửi 05/01/2018

Ngày nay, khi thị trường thiết bị di động trên thế giới ngày càng phát triển, thì mạng không dây trở thành nhu cầu không thể thiếu cho người dùng công nghệ nói chung. Đối với người dùng các thiết bị công nghệ di động, mạng WIFI công cộng miễn phí tại các địa điểm như: nhà hàng, quán café, trường học, quảng trường... hiện nay rất phổ biến, nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, học tập của tất cả mọi người ngay trên các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng...) một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh những tiện ích kết nối mà mạng WIFI được phủ sóng khắp nơi mang lại, thì việc bảo mật tài khoản và mật khẩu khi đăng nhập các ứng dụng như: Gmail, Facebook, Twitter, Internet banking...tại các điểm truy cập WIFI miễn phí, lại là một khó khăn rất lớn đối với người dùng phổ thông, việc vô tình bị lấy cắp tài khoảng mạng xã hội, email...là vấn đề ngày càng phổ biến ngay tại thời điểm hiện nay. Đối với các doanh nghiệp, ngoài việc duy trì hệ thống mạng LAN ổn định và bảo mật, thì hệ thống mạng WIFI ( WLAN) còn có vai trò rất quan trọng trong việc kết nối các thiết bị không dây của người dùng, đáp ứng được nhu cầu truy cập tài nguyên cục bộ cũng như tài nguyên Internet, nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Hội thảo chuyên đề “ Giải Pháp Kết Nối WIFI An Toàn Cùng Chuyên Gia”, sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về an toàn, bảo mật tài khoản khi truy cập mạng WIFI cho người dùng di động, cũng như những kiến thức mới nhất về thiết kế, bảo mật, phân quyền và quản lý hệ thống mạng WIFI đã được áp dụng trên thực tiễn trong các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài ra, hội thảo cũng là nơi các chuyên gia trong lĩnh vực Mạng máy tính chia sẽ những kiến thức về việc quản trị hệ thống mạng, con đường trở thành người quản trị hệ thống mạng chuyên nghiệp.

Thân mời các bạn sinh viên HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ : “ GIẢI PHÁP KẾT NỐI WIFI AN TOÀN CÙNG CHUYÊN GIA ”

- Thời gian: 08h30, Thứ Bảy, ngày 06/01/2018

-  Địa điểm: Trường Cao Đẳng Viễn Đông

- Khách mời & diễn giả tham gia hội thảo (dự kiến):

1. ThS NGUYỄN ĐỨC QUANG – Trưởng bộ môn Mạng Máy Tính – Đại Học Công Nghệ TP.HCM
2. ThS NGUYỄN NGỌC ĐẠI – Trưởng bộ môn Mạng Máy Tính – Đại Học CNTT Gia Định.
3. KS NGUYỄN VĂN TÀI – Senior Network Engineer – Founder Diễn Đàn Công Nghệ Mạng ITFORVN.COM
4. KS TRẦN DƯƠNG THIỆN CHÍ – IT Leader – Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Lạnh SEAREFICO.
5. KS TRẦN VĂN THẮNG – Senior Network Engineer – Samsung SEHC Vietnam.
6. KS NGUYỄN LÊ QUÂN – Network Engineer – Công Ty FPT Telecom.