Công ty TNHH Bingo Vina (Happy Move)

Ngày gửi 24/09/2018

Công ty TNHH Bingo Vina (Happy Move) Thông Báo Tuyển Dụng

1. Vị trí chuyên viên kinh doanh:

@ Mô tả công việc:

- Trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, tìm hiều nhu cầu và tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng. Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới.

- Theo dõi đơn hàng của khách và làm việc với các bộ phận liên quan để đảm bảo đơn hàng của khách thực hiện đúng tiến độ.

- Thực hiện báo cáo định kỳ. Hỗ trợ hoàn thiện quy trình vận hành của bộ phận kinh doanh.

@ Yêu cầu:

- Giàu năng lực và yêu nghề sales. Tâm huyết và có trách nhiệm, biết nghĩ cho lợi ích công ty và tập thể.

- Làm việc với tư duy cầu tiến và không ngừng học hỏi, phát triển bản thân.

- Hoạt ngôn, có khả năng thương lượng, đàm phán. Có trách nhiệm với bản thân và công việc, dám nói dám làm, dám làm dám chịu trách nhiệm.

- Năng động và sáng tạo, vui vẻ, thân thiện, hoạt bát. Có khả năng đọc, làm báo cáo.

- Biết lắng nghe để thấu hiểu (khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp). Trung thực, thẳng thắn.

- Không yêu cầu tốt nghiệp đại học, chúng tôi cần tuyển hiền tài, không phải người sở hữu nhiều bằng cấp.

@ Quyền lợi:

Lương cứng: 6-9 triệu đồng (tùy năng lực và kinh nghiệm).

- Phụ cấp + Thưởng doanh số.

- Đóng bảo hiểm đầy đủ, ngày nghỉ phép, ngày lễ và các phúc lợi theo quy định.

2. Vị trí Trợ lý kinh doanh:

@ Mô tả công việc:

- Theo dõi, liên hệ chăm sóc khách hàng cũ, tiếp nhận khách hàng tiềm năng có nhu cầu từ bộ phận kinh doanh, cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty cho khách hàng. Có thể đến công ty khách hàng làm việc trong một số trường hợp cần thiết.

- Thực hiện đơn hàng và theo dõi đơn hàng,làm việc với kho vận và các bộ phận liên quan, theo dõi, đôn đốc và đảm bảo tiến độ đơn hàng.

- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.

@ Yêu cầu:

- Không cần học cao, không đòi hỏi nhiều bằng cấp, chứng chỉ, nhưng cần người hiểu sâu, nhìn xa, có thái độ và tư duy tốt.

- Không bị áp đặt doanh số.

@ Quyền lợi:

- Có cơ hội được cọ xát, thử thách, phát triển bản thân. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, nhiệt huyết.

- Được ghi nhận các đóng góp và thành quả. Cơ hội trở thành trưởng bộ phận trong tương lai. Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ.

- Lương cơ bản: 5,5 – 8.5 triệu đồng (tùy năng lực).

- Các phúc lợi khác theo quy định của luật lao động Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm tư vấn hướng nghiệp sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông

0922.32.44.00 - 028.389.11111 (Gặp chị Nguyên)

hoặc phòng Administration (tầng 1) - 0902.137.934 - 028.3715.4308 (Gặp chị Cẩm)