Lễ khai giảng lớp Đại học từ xa

Ngày gửi 19/07/2020

 -  5131 Lượt xem

Ngày 01/06/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông cùng với trường Đại học Mở tổ chức Lễ khai giảng lớp cử nhân quản trị kinh doanh hình thức đào tạo từ xa. Buổi lễ được diễn ra tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông với sự góp mặt của BGH, quý thầy cô giảng viên các khoa trường CĐ Viễn Đông cùng BGH trường ĐH Mở và không thể thiếu các bạn tân sinh viên lớp cử nhân ngành quản trị kinh doanh hình thức đạo từ xa cùng các bạn sinh viên khối ngành khác.

Hình ảnh buổi lễ tại Hội trường A

Hình thức đạo từ xa đã ra đời cũng khá lâu,trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là  lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học tiên phong tại Việt Nam triển khai phương thức đào tạo trực tuyến. Đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng nâng cao, đây cũng là chương trình giúp mọi người tham gia khoá học bất kỳ nơi đâu và tiện lợi hơn khi có thể vừa làm vừa học. 

PGS. TS Vũ Hữu Đức đại diện trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu chúc mừng tân sinh viên

Trường Cao Đẳng Viễn Đông liên kết cùng Đại học Mở tổ chức chương trình đào tạo từ xa giúp sinh viên Viễn Đông có thể học tập ngay tại trường của mình, hỗ trợ đầy đủ công cụ học tập phục vụ trong suốt quá trình đào tạo từ xa.

Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông ThS. NCS Trần Thanh Hải phát biểu chúc mừng tân sinh viên

Tại buổi lễ các bạn tân sinh viên được nhận giấy báo trúng tuyển, thẻ sinh viên ĐH Mở và sinh hoạt qui chế cuối buổi lễ để chuẩn bị cho buổi học đầu tiên sẽ bắt đầu vào tuần sau. Lớp học Đào tạo từ xa tại CĐ Viễn Đông mở vào mỗi buổi tối để thuận tiện cho các bạn sinh viên.

Tân sinh viên nhận giấy báo trúng tuyển và thẻ sinh viên ĐH mở hình thức đào tạo từ xa

Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, thầy cô trường CĐ Viễn Đông và ĐH Mở

Mọi người có thể kham thảo trương trình này tại Fanpage : VIVATUVAN 

>> Một số hình ảnh buổi lễ :

Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ về chương trình đào tạo từ xa 

Đại diện ĐH Mở TP.HCM tặng hoa cho đại diện tân sinh viên

Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, thầy cô trường CĐ Viễn Đông và ĐH Mở

 

 

 

Nguyễn Hồng Sơn

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400