Những sinh viên Viễn Đông đầu tiên theo du học tại Philippines

Ngày gửi 13/11/2018

NGÀY 13/06/2018, SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG BẮT ĐẦU CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN ĐẾN PHILLIPINES ĐỂ TIẾP TỤC HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLIMAN THEO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 1 + 3

Tại phòng họp lầu 7 trường Cao đẳng Viễn Đông, với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ nhân viên phụ trách chương trình du học, phụ huynh và sinh viên ngành điều dưỡng đa khoa. Nội dung chính của buổi họp là để hoàn tất hồ sơ du học tại trường Đại học Silliman ở Phillipines cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh hoạt ở nước ngoài của thầy cô đến các bạn sinh viên.

Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ nhân viên phụ trách chương trình du học, phụ huynh và sinh viên ngành điều dưỡng đa khoa tại phòng họp lầu 7

Đã có nhiều bạn sinh viên đang theo chương trình du học của trường Cao đẳng Viễn Đông tại trường Đại học Valdosta - Mỹ và mới đây nhà trường vừa có thêm 3 bạn sinh viên ngành điều dưỡng đa khoa : Bạn Trần Anh Thư, bạn Lê Thị Kim Oanh và bạn Trần Thị Hồng Trúc sẽ bắt đầu chuyến du học tại Philippines trường Đại học Silliman.

Trường Đại học Silliman, nguồn ảnh : Internet

Trường Đại học Silliman toạ lạc tại thành phố Dumaguete của Philippines, là một trong những ngôi trường có nền tảng giáo dục tốt nhất tại đất nước này và thu hút nhiều sinh viên, giảng viên trên toàn thế giới đến đây học tập. Ngày 26/11/2016, trường Cao Đẳng Viễn Đông đã ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại Học Silliman, sinh viên tại Việt Nam có thể tham gia chương trình du học 1+3 và 2+2 ( 1 năm học tại CĐ Viễn Đông + 3 năm học tại ĐH Silliman hoặc 2 năm học tại CĐ Viễn Đông + 2 năm học tại ĐH Silliman ) hoặc học 4 năm tại ĐH Silliman.

Hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông Th.S Trần Thanh Hải chia sẻ kinh nghiệm học tập tại nước ngoài của mình với tân du học sinh

Trước khi sinh viên sang học tập tại nước ngoài, nhà trường đã tổ trức buổi họp mặt gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm của thầy cô là những người đã từng đi du học giúp cho sinh viên có được sự chuẩn bị tốt cũng như thêm sự an tâm của gia đình khi các em học tập tại nước ngoài .

Thầy Trần Thanh Hải tặng sinh viên phần quà kỷ niệm

Phó giám đốc trung tâm tư vấn hướng nghiệp sinh viên anh Nguyễn Quang Vinh tiễn du học sinh tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng gia đình của các bạn

Từ trái qua bạn Trần Thị Hồng Trúc, bạn Lê Thị Kim Oanh và bạn Trần Anh Thư .