Chào đón các chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia chương trình Một ngày làm sinh viên

Ngày gửi 28/06/2018

 -  1518 Lượt xem

Ngày 28/06/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông chào đón các chiến sĩ Hoa phượng đỏ đến từ trường THPT Phạm Văn Sáng và THPT Lý Thường Kiệt huyện Hóc Môn. Tham gia chương trình Một ngày làm sinh viên, tìm hiểu về ngành nghề và tham quan cơ sở trường CĐ Viễn Đông.

Có mặt tại trường Cao đẳng Viễn Đông vào buổi sớm, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ với nét mặt vui tươi và năng động. Nằm trong khuôn khổ của chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2018, các em được tham gia chương trình Một ngày làm sinh viên tìm hiểu về các ngành nghề, nghe tư vấn hướng nghiệp và tham gia các hoạt động vui chơi do trường CĐ Viễn Đông tổ chức.

Tham gia các hoạt động trò chơi tại Hội trường A trường CĐ Viễn Đông.

Sau kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, trải qua thời gian ôn tập đầy căng thẳng đến với chương trình Một ngày làm sinh viên giúp các em học sinh khối 12 - những tân sinh viên được giải toả áp lực đồng thời trải nghiệm thực tế hiểu rõ hơn nghành nghề mình đã chọn hay các bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn ngành nghề sẽ được tư vấn hướng nghiệp để có thể đưa ra lựa chọn thật chính xác.

 

Giám đốc TT tư vấn hướng nghiệp sinh viên, Phó hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông Cô Phan Thị Lệ Thu chia sẻ thông tin với các bạn học sinh

Một số hình ảnh tham quan ngành nghề tại trường CĐ Viễn Đông :

Thực hành lấy máu tại Khoa Điều Dưỡng

 

 

Tìm hiểu qui trình xét nghiệm nhóm máu tại Khoa Xét Nghiệm Y học

Thực hành xếp khăn tại phòng Mô phỏng phòng khách sạn

Chương trình Một ngày làm sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông luôn sẵn sàng tiếp đón các bạn học sinh đến tham gia, chương trình hoàn toàn miễn phí khuyến thích thế hệ trẻ có tinh thần chủ động tìm hiểu thông tin, tìm hiểu ngành nghề. Hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình được 1 ngành nghề thực sự đúng năng lực, sở trường của mình để phát triển cho tương lai. Hãy hướng nghề, hướng nghiệp rồi hãy hướng trường, đó là thông điệp mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn.

Bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình.

 

Các bạn học sinh may mắn nhận được phần quà từ chương trình.

Học sinh THPT Phạm Văng Sáng và THPT Lý Thường Kiệt, huyện Hóc Môn cùng chụp ảnh lưu niệm với trường CĐ Viễn Đông.

 

 

Ngày hội Open Day: hướng dẫn cho thí sinh bí quyết điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2018; giới thiệu việc làm bán thời gian cho SV Cao đẳng Viễn Đông và học sinh vừa thi xong kỳ thi THPT QG 2018; bí quyết xem điểm thi nhanh nhất và thông tin xét tuyển của các trường Đại học; Cao đẳng TP. HCM

Thời gian: 7h30 đến 10h30 ngày 08/07/2018

Địa điểm: Hội trường A - Trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM

 

 

Vĩnh Phát

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400