OpenDay 2018 - Ngày hội Việc Làm. Bốn năm liền đồng hành cùng các thí sinh

Ngày gửi 13/11/2018

Chủ nhật, ngày 08/07/2018 Ngày hội việc làm năm 2018 tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra thành công, nhận được sự quan tâm không chỉ sinh viên nhà trường mà còn rất nhiều thí sinh từ thành phố đến các tỉnh.

Bốn năm tổ chức Open day - Ngày hội việc làm, sức thu hút của ngày hội đã tăng cao về số lượng nhà tuyển dụng và thí sinh ứng tuyển. Có đến 50 công ty, doang nghiệp tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội và 60 thông tin tuyển dụng gửi về trường, số lượng thí sinh ứng tuyển cũng có đến gần 1500 thí sinh gồm sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông, học sinh vừa tốt nghiệp THPT đến từ các trường ở thành phố và các tỉnh.

Các thí sinh tham khảo thông tin việc làm.

Thí sinh được tư vấn giới thiệu việc làm phù hợp với mình trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển các công ty, doanh nghiệp .

Nhằm đem nhiều thông tin bổ ích đến cho quý Phụ huynh và các học sinh, như mọi năm song song với ngày hội nhà trường còn tổ chức buổi hội thảo về việc điều chỉnh nguyện vọng, hướng dẫn xem nhanh Kết quả thi THPT QG 2018 và hướng dẫn xét tuyển các trường ĐH - CĐ.

ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu khai mạc ngày hội

Số lượng tham dự đông Hội trường A trường CĐ Viễn Đông đã phải tăng cường thêm ghế ngồi.

Đến tham dự ngày hội có sự tham gia của các diễn giả :

- TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐH Quốc Gia TPHCM. Uỷ viên Hội đồng tuyển sinh QG 2018

- Ông Trần Anh Tuấn  - Phó Giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin lao động - Sở Lao động - Thương binh - Xã hội TPHCM

- Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký hiệp hội tin học TPHCM (HCA) - Giám đốc Công ty TNHH Ươm tạo DN phần mềm Quang Trung

- Ông Bùi Tiến Đạt - Giám đốc nhân sự tập đoàn Đông Phương

- ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông

- ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên

Cùng đại diện của các Công ty, Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, quý Thầy/Cô ở các phòng/khoa/trung tâm.

Đại diện của các Cty TNHH Minh Phúc, Cty TNHH MTV Nam Long Phát, Cty TNHH USBS, Ngân hàng TMCP Phương Đông dành tặng học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Trường CĐ Viễn Đông, ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông và ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc TT Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên gửi thư cảm ơn các doanh nghiệp đã nhiều đóng góp ý nghĩa cho ngày hội Open day - Ngày hội việc làm 2018.

Đại diện các doanh nghiệp, diễn giả, BGH nhà trường và một số thí sinh cùng nén lại sân khấu chụp ảnh lưu niệm.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp và  kết thúc trong sự tiếc nối của nhiều bạn thí sinh và phụ huynh, trường Cao đẳng Viễn Đông hy vọng rằng thông qua ngày hội các bạn thí sinh của chúng ta sẽ tìm được cho mình những ngành học, trường học mà mình yêu thích để phát triển tương lai của mình.

Sau phần chia sẻ thông tin của quý diễn giả phụ huynh và thí sinh đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho quý Thầy/Cô các khoa tại Cao đẳng Viễn Đông: Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị Marketing và các bạn thí sinh đã đến trực tiếp các khoa đào tạo của trường Cao đẳng Viễn Đông để tham quan và tham gia chương trình trải nghiệm ngành nghề cũng như trực tiếp đến các gian hàng tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp ngay tại sảnh tâng 1 và 2 của trường.

Gian hàng tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp ngay tại sảnh tâng 1 và 2 của trường.

Khu vực tham gia tìm hiểu và trải nghiệm ngành Xét nghiệm Y học

Khu vực tham gia tìm hiểu và trải nghiệm ngành Cơ khí và Điện - Điện tử.

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà là Balo CĐ Viễn Đông, đặc biệt một chiếc IPhone dành cho bạn may mắn nhất

Bạn Thi Kim Hoàng đến từ trường GDTX Hóc Môn  là người may măn nhất nhận được chiếc IPhone

Một số hình ảnh của ngày hội :

Vĩnh Phát