Thông tin tuyển dụng tại Ngày hội Việc làm OpenDay 2018

Ngày gửi 24/09/2018

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - OPENDAY 2018

Tại ngày hội vừa qua có hơn 50 doanh nghiệp đặt bàn tuyển dụng trực tiếp, cùng hơn 60 đơn vị khác không tham gia nhưng vẫn đăng tuyển tại Cao đẳng Viễn Đông. Ngày hội diễn ra thành công khi thu hút hơn 1500 học sinh - sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông cùng các bạn thí sinh tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong ngày hội, các doanh nghiệp đã nhận được tổng cộng hơn 1000 lượt đăng ký dự tuyển. Tuy nhiên, một số bạn tham dự vẫn chưa tìm được việc làm như mong muốn, bên cạnh đó do một vài lý do mà nhiều bạn khác không tham gia được, do vậy, trung tâm tư vấn & Hướng nghiệp Sinh viên xin đăng tải lại danh sách các doanh nghiệp vẫn còn đang tiếp tục tuyển dụng.

Các bạn học sinh - sinh viên - thí sinh vui lòng xem danh sách, chọn việc làm phù hợp, ghi nhớ số thứ tự hoặc tên công ty rồi liên hệ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn và hướng nghiệp SV để nhận giấy giới thiệu.

Lưu ý: Danh sách được cập nhật thường xuyên

Phan Hồng Thảo Nguyên