Chương trình Chụp kỷ yếu miễn phí dành cho HSSV K9 - K10

Ngày gửi 24/09/2018

Thời gian đăng ký bắt từ ngày 11/09 - 22/09 và thời gian Chụp kỷ yếu bắt đầu từ ngày 17/9 đến hết ngày 18/10/2018.

Chương trình : Chụp kỷ yếu miễn phí dành cho sinh viên khoá 9 và khoá 10. Đăng ký ngay để có lịch chụp sớm nhất.

Đẹp nhất là thời sinh viên, đây cũng là thời điểm đánh dấu mốc của sự trưởng thành. Nhằm giúp các bạn có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp thời sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức chương trình chụp kỷ yếu dành cho các bạn khoá 9 và khoá 10 đặc biệt với chi phí 0đ.

Thể lệ chương trình :

1. Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình

- Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 22/09/2018. Để đăng ký liên hệ SĐT: 01649 692 892 ( C.Thương ) hoặc (028) 389 11111. (1)

- Thời gian Chụp kỷ yếu bắt đầu từ ngày 17/9 đến hết ngày 18/10/2018. Buổi sáng các ngày trong tuần từ T3 đến T7.

- Địa điểm chụp : + Các phòng khoa, khuôn viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

+ Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12.

+ Hoặc các địa điểm cụ thể chụp trong ngày tại TPHCM ( Ngoại trừ Quận 2, 4, 7, 8, 9, Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi) (2)

2. Điều kiện tham gia

- Bạn là sinh viên khoá 9 hoặc khoá 10 bất kỳ khối ngành nào của trường Cao đẳng viễn đông.

- Đăng ký tham gia theo danh sách lớp hoặc nhóm cùng khối ngành khoá 9 - khoá 10.(1)

- Đại diện lớp hoặc nhóm cùng khối ngành gửi danh sách đăng ký từ ngày 11 đến ngày 22/09/2018:

+ Danh sách sinh viên tham gia của lớp hoặc nhóm cùng khối ngành. ( Danh sách gồm : Họ & tên, MSSV, Lớp, Khoá học, sđt )

+ Ngày chụp, địa điểm cụ thể (2) và ý tưởng chụp ( nếu có hoặc CLB Nhiếp ảnh gợi ý )

3. Nội dung chụp kỷ yếu

-  Chụp ảnh với đồng phục trường và đồng phục khoa (trong khuôn viên trường)

-  Chụp ảnh với trang phục tự chọn (3)

- Không giới hạn số lượng ảnh chụp, các bức ảnh được chọn lọc sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa hậu kì trong trẻo và lưu thành file mềm gửi đến các bạn sau thời gian chụp từ 2 đến 3 ngày.

+ Trường Cao đẳng Viễn Đông cung cấp miễn phí Ekip chụp kỷ yếu bao gồm : Chỉ đạo hình ảnh - thợ chụp ảnh, make-up, stylist, setup, hậu kỳ.

+ Các bạn tự chuẩn bị trang phục đối với các lớp hoặc các nhóm cùng khối ngành có đăng ký chụp với trang phục tự do (3) .

+ Các bạn tự thống nhất và chuẩn bị phương tiện di chuyển đến địa điểm chụp đối với các lớp hoặc các nhóm cùng khối ngành có đăng ký chụp ở các địa điểm ngoài khuôn viên trường (2)

+ Chịu phí phát sinh nếu lớp hoặc các nhóm cùng khối ngành chọn chụp ở địa điểm có thu phí.

+ Chịu phí in ấn nếu các bạn muốn in ảnh, album hoặc photobook. ( Nhà trường sẽ hỗ trợ tìm nơi in chất lượng với gia tốt )

4. Nội quy chương trình :

- Các nhóm đăng ký chụp kỷ yếu không được thay đổi ngày đã đăng ký. Nếu huỷ phải thông báo trước 2 ngày qua Sđt : 01649 692 892 ( C.Thương ) hoặc (028) 389 11111

- Phải có mặt đầy đủ trước thời gian chụp trước 30 phút tại địa điểm chụp .

- Chụp ảnh trong khuôn khổ trật tự và văn minh, không thực hiện các hành động gây nguy hiểm cho chính bản thân và người khác.

- Lựa chọn những phong cách ảnh và thể hiện phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Không sử dụng các chất gây nổ cháy để tạo hiệu ứng.

- Tuân thủ theo các nội quy của địa điểm chụp ảnh.

- Không tự ý thay đổi cơ sở vật chất khi chưa có sự đồng ý của Ban quản lý địa điểm chụp.

- Giữ gìn vệ sinh chung, chung tay dọn dẹp sau khi chụp ảnh tại các địa điểm chụp.

\\ Chú ý : Các bạn tham gia chụp kỷ yếu phải đem theo thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tuỳ thân để xác minh sinh viên, chuẩn bị ít nhất 1 bộ đồng phục trường và đồng phục khoa ( nếu khoa có đồng phục ).

CLB Nhiếp ảnh trường Cao đẳng Viễn Đông