Đêm hội trung thu của sinh viên Viễn Đông

Ngày gửi 13/11/2018

Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đã có buổi hội đêm Trung thu thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Với chủ đề Trung thu đong đầy sum vầy yêu thương cùng với hội thi văn nghệ các bạn sinh viên đã có một buổi hội sôi động, đông vui và đầy ý nghĩa, đây là chương trình mà chính các bạn sinh viên thuộc các hội nhóm, các câu lạc bộ ( CLB MC, CLB Kỹ năng mềm, CLB Khéo tay hay làm, CLB văn nghệ, CLB Nhiếp ảnh), đội thanh niên tình nguyện và đoàn trường cùng nhau phối hợp thực hiện.

MC hoá trang thành Chú cuội và Chị hằng mang lại đêm Trung thu chân thật . Ảnh : CLB Nhiếp ảnh

Tuy là lần đầu tiên các bạn sinh viên tự tay tổ chức một sự kiện nhưng chương trình được các bạn chuẩn bị tất cả các khâu rất kỹ lưỡng. Màu sắc và không gian chương hoà quyện sắc trung thu và không thể thể thiếu các phong tục dân gian vào đêm trung thu của Việt Nam như phá cỗ trung thu và hội rước đèn ông sao.

Những chiếc đèn Ông sao lung linh do các bạn sinh viên tự tay làm.  Ảnh : CLB Nhiếp ảnh

Màn hái Lộc từ cây đa, các phiếu Lội đều tương ứng với một phần quà.  Ảnh : CLB Nhiếp ảnh

Ảnh : CLB Nhiếp ảnh

Và các màn tranh tài tiếng hát Karaoke sinh viên .  Ảnh : CLB Nhiếp ảnh

Ban giám hiệu và các Thầy Cô giảng viên cũng tham dự đêm hội cùng các bạn sinh viên.

Tạo sân chơi mới cho sinh viên, hình thành các đội, hội nhóm và các CLB  nhằm giúp sinh viên có thể vừa được vui chơi vừa được trao dồi thêm nhiều kỹ năng, nhà trường cũng đã tạo điều kiện giúp cho sinh viên có thể tổ chức các buổi sự kiện để rèn luyện thêm những kỹ năng mà những kỹ năng này chắc chắn sẽ giúp ích cho công việc của các bạn sau này.

Kết nối với Facebook trường Cao đẳng Viễn Đông

Vĩnh Phát