Mời tham dự " Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số "

Ngày gửi 13/11/2018

Mời tham dự " Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số "

Kính mời : Quý Thầy Cô giảng viên, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viên Đông đến tham dự " Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số ".

Thời gian : 7h00 - 11h30, Thứ 4, Ngày 26 tháng 09 năm 2018.

Địa điểm : Hội trường A, trường Cao đẳng Viễn Đông.

Hội thảo do Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh ( HCA ) tổ chức với sự bảo trợ của Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM. Qua đó mang đến kiến thức tổng quan về tình hình khởi nghiệp thực tế; chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp thành công, thất bại; những kĩ năng cần thiết dành cho sinh viên khi khởi nghiệp;…  Cập nhật tổn về xu hướng ngành CNTT – Viễn thông hiện tại và tương lai gần; Định hướng các kỹ năng mềm/ kỹ năng làm việc nhóm; Bài học thực tế từ các chuyên gia, lãnh đạo DN về khó khăn, thuận lợi, cơ hội trong  phát triển DN.

Poster của chương trình

Cách mạng công nghệ số đã mang lại một sự đổi mới tuyệt vời cho nền kinh tế của các quốc gia. Nó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng làm giảm giờ làm của những người lao động.  Không riêng ngành nghề nào, điều này bắt buộc chúng ta phải thay đổi và nắm bắt kịp thời các kiến thức để phù hợp với thời đại công nghệ số. Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên cập nhật xu hướng chính xác Đặc biệt chia sẻ của Vườn ươm Khởi nghiệp về thương mại điện tử thế hệ mới hỗ trợ ươm tạo ý tưởng sinh viên, cùng với nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Vĩnh Phát